Xóa tài khoản Instagram có xóa tin nhắn trực tiếp cho người khác không?

Instagram là một mạng xã hội để chia sẻ ảnh và video, thuộc sở hữu của công ty Meta Platforms của Mỹ. Người dùng ứng dụng có thể sắp xếp và tải lên nội dung bằng các bộ lọc, thẻ bắt đầu bằng # và gắn thẻ địa lý. Nhiều khán giả hoặc người theo dõi được phê duyệt có thể nhận được bài đăng. Người dùng có thể xem nội dung phổ biến như ảnh, theo dõi người dùng để thêm nội dung của họ vào nguồn cấp dữ liệu cá nhân và tìm kiếm nội dung của người dùng khác theo danh mục hoặc khu vực. Tại một thời điểm nào đó, bạn có thể quyết định không muốn xem các tin nhắn trên Instagram của mình nữa. Có lẽ bạn đã có kế hoạch xóa tài khoản của mình và muốn tất cả thư được liên kết với tài khoản đó. Ngoài ra, bạn có thể đã nói điều gì đó mà bạn tha thiết hy vọng người kia không bao giờ nhìn thấy và sẵn sàng xóa toàn bộ tài khoản của mình để ngăn chặn điều đó. Nếu bạn là người đang tìm kiếm hướng dẫn về chủ đề này, thì chúng tôi cung cấp hướng dẫn hữu ích để hướng dẫn bạn cách xóa tài khoản Instagram sẽ xóa tin nhắn trực tiếp cho người khác và liệu tin nhắn của bạn có biến mất sau khi xóa Instagram hay không. Bạn cũng sẽ biết liệu mình có thể xem các tin nhắn Instagram đã xóa hay không.

Xóa tài khoản Instagram có xóa tin nhắn trực tiếp cho người khác không?

Bạn sẽ tìm hiểu xem liệu xóa tài khoản Instagram có xóa tin nhắn trực tiếp cho người khác ở phần sau của bài viết này hay không. Đọc để tìm hiểu thêm về nó.

Tin nhắn của bạn có biến mất khi bạn xóa ứng dụng không Instagram?

Không, tin nhắn của bạn không biến mất sau khi xóa Instagram ứng dụng. Hộp thư đến Instagram của bạn sẽ vẫn chứa tất cả các tin nhắn trước đó của bạn. Ngoài ra, bạn có thể nhận được tin nhắn từ những người khác, nhưng bạn sẽ không được thông báo về chúng. Bạn sẽ không thấy tin nhắn cho đến khi cài đặt lại ứng dụng hoặc đăng nhập bằng thiết bị mới. Đây không phải là kết quả của việc xóa ứng dụng nếu thông báo biến mất sau khi cài đặt lại.

Xóa tài khoản Instagram có xóa tin nhắn trực tiếp cho người khác không?

Không, xóa tài khoản Instagram của bạn sẽ không xóa tin nhắn trực tiếp cho người khác. Tin nhắn trực tiếp bạn gửi sẽ vẫn có sẵn cho những người dùng khác ngay cả khi bạn xóa hoàn toàn tài khoản Instagram của mình. Tên của bạn sẽ không xuất hiện với tư cách là người gửi tin nhắn; thay vào đó, Instagrammer sẽ được hiển thị là người gửi. Ảnh hồ sơ của bạn cũng sẽ bị xóa khỏi cuộc trò chuyện. Điều tương tự cũng xảy ra với các cuộc trò chuyện nhóm và văn bản trực tiếp. Bạn cũng sẽ có thể xem toàn bộ cuộc trò chuyện.

Tin nhắn của tôi có biến mất nếu tôi xóa tài khoản Instagram của mình không?

Không. Bạn sẽ không thể truy cập tin nhắn trực tiếp của mình khi tài khoản Instagram của bạn không hoạt động; nhưng ngay sau khi đăng nhập lại, bạn sẽ nhận được bản sao lưu của mọi tin nhắn được gửi và nhận. Những người dùng Instagram khác vẫn có thể truy cập tin nhắn trực tiếp của bạn ngay cả khi bạn xóa tài khoản của mình. Trên Instagram, tài khoản của bạn sẽ bị xóa ngay lập tức nếu bạn vô hiệu hóa nó trong hơn 14 ngày và không ai có thể đọc tin nhắn trực tiếp của bạn nữa. Các tin nhắn mới bị ẩn nhưng người nhận vẫn có thể đọc các tin nhắn cũ hơn trong hộp thư trò chuyện của họ.

Bạn có thể xem tin nhắn từ tài khoản Instagram đã xóa không? Bạn vẫn có thể xem các tin nhắn Instagram đã xóa chứ?

Có, bạn có thể xem tin nhắn từ tài khoản Instagram đã xóa. Các DM cũ hơn sẽ vẫn có sẵn từ tài khoản Instagrammer đã xóa.

Điều gì xảy ra với tin nhắn trực tiếp sau khi xóa Instagram?

Bạn không còn có thể truy cập tin nhắn trực tiếp nếu xóa tài khoản Instagram của mình. Tin nhắn trực tiếp của bạn sẽ vẫn có sẵn cho những người dùng Instagram khác mà bạn đã trò chuyện.

Điều gì xảy ra khi bạn xóa vĩnh viễn tài khoản Instagram của mình?

Tin nhắn trực tiếp, hồ sơ, ảnh, video, nhận xét, lượt thích và người theo dõi của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn sau khi hủy kích hoạt tài khoản của bạn. Tài khoản của bạn và tất cả dữ liệu sẽ bị xóa vĩnh viễn sau 30 ngày kể từ khi bạn yêu cầu xóa và không thể khôi phục được. Trong 30 ngày này, những người dùng Instagram khác không thể xem nội dung và Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của Instagram vẫn có hiệu lực. Tuy nhiên, người dùng có thể thấy các tin nhắn trực tiếp trước đây mà bạn đã trao đổi với một tài khoản Instagram khác trong hộp thư đến của họ.

***

Chúng tôi hy vọng bạn đã biết liệu việc xóa tài khoản Instagram có xóa tin nhắn trực tiếp cho người khác hay không. Vui lòng liên hệ với chúng tôi với các truy vấn và đề xuất của bạn qua phần bình luận bên dưới. Cũng cho chúng tôi biết những gì bạn muốn biết tiếp theo.

Những bài viết liên quan

Back to top button