Xiaomi, Oppo, Motorola, HMD xác nhận các thiết bị được xây dựng trên Snapdragon 865 đã sẵn sàng 5G

Tại Hội nghị thượng đỉnh công nghệ Snapdragon tại Maui, Hawaii, một số đối tác của Qualcomm, đã xác nhận các thiết bị sắp tới sẽ được xây dựng trên chip hệ thống Snapdragon 865 mới sẵn sàng 5G. Xiaomi, Oppo và Lenovo (Motorola) đều đang xác nhận sự phát triển của flagship smartphones sẽ đóng gói Snapdragon 865, trong khi HMD Global cũng cho biết họ có kế hoạch cho các thiết bị chạy Snapdragon 765.

Xiaomi là công cụ cụ thể nhất, chính thức công bố sự tồn tại của Mi 10. Công ty cho biết đây sẽ là một trong những thế giới đầu tiên. smartphones để có Snapdragon 865.

Vào năm 2020 Q1, Xiaomi tự hào thông báo rằng chúng tôi sẽ giới thiệu chiếc Mi 10 hàng đầu của mình – một trong những sản phẩm đầu tiên trên thế giới smartphones để có nền tảng di động Snapdragon 865 hàng đầu.

Oppo cũng xác nhận rằng nó có một chiếc điện thoại hàng đầu đang hoạt động với Snapdragon 865:

Vào năm 2020 Q1, OPPO sẽ ra mắt sản phẩm chủ lực sử dụng Nền tảng di động Snapdragon 865, cùng nhau mang lại trải nghiệm 5G nhanh hơn và vượt trội hơn cho người dùng. Trong kỷ nguyên 5G và kết nối thông minh, OPPO sẽ tiếp tục đầu tư vào các sản phẩm 5G, nghiên cứu, phát triển tiêu chuẩn và kịch bản ứng dụng, với Qualcomm Technologies và các đối tác khác trong ngành, để mang lại nhiều giá trị và khả năng 5G hơn cho người dùng trên toàn thế giới.

Lenovo đã mơ hồ hơn một chút trong thông cáo báo chí của Qualcomm, nói rằng họ có kế hoạch dẫn dắt kỷ nguyên 5G với các thiết bị được điều khiển bởi các nền tảng di động Snapdragon 765 và 865 của The Snap, công ty cho biết họ dự định cung cấp nhiều 5G thiết bị đã có vào đầu năm 2020.

Là cánh tay di động, Motorola sẽ tiếp tục dẫn đầu kỷ nguyên 5G với dòng giải pháp 5G mở rộng của chúng tôi vào năm 2020 – được thúc đẩy bởi Nền tảng di động Snapdragon 765 và 865 hiệu suất cao, tiếp thêm sức mạnh cho chúng tôi trong không gian hàng đầu cao cấp.

Cuối cùng, HMD Global, công ty mà bạn có thể biết là nhà cung cấp của nhiều điện thoại Nokia tầm trung, nói rằng họ sẽ tận dụng Snapdragon 765:

Ưu tiên cao nhất của chúng tôi cho năm 2020 là làm cho 5G dễ tiếp cận hơn – mang lại mức giá phải chăng nhưng cao cấp, trải nghiệm 5G trong tương lai cho hiệu suất tốt nhất có thể trong mạng NSA và SA với Nền tảng di động Snapdragon 765.

Vì vậy, có gây sốc, các công ty đang có kế hoạch thực sự sử dụng và triển khai chip Snapdragon 865 và Snapdragon 765 mới mà Qualcomm đã công bố hôm nay. Bạn có thể đọc thêm một chút về hai con chip đó ngay bây giờ, nhưng công ty đang giữ tất cả sự hài hước cho ngày mai.

Tiết lộ của FTC: Qualcomm đã đưa chúng tôi đến Maui để đưa ra những thông báo này, nhưng nội dung bảo hiểm của chúng tôi về những thông báo này bao gồm những suy nghĩ của chúng tôi. Nói cách khác, đây là nội dung được tài trợ vị trí được trả tiền.

FTC: Chúng tôi sử dụng thu nhập liên kết tự động liên kết. Hơn.


Hãy xem 9to5Google trên YouTube để biết thêm tin tức:

Những bài viết liên quan

Back to top button