Xiaomi Mi A4 Concept Render tiết lộ màn hình punch-Hole và Quad Camera

Nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc Xiaomi đang lên kế hoạch kế thừa cho Android One Mi A do Google cung cấp smartphones. Các Xiaomi Mi A4 sẽ ra mắt như là một bản nâng cấp cho năm ngoái, Mi Mi A3 trong những tháng tới. Mặc dù các chi tiết liên quan đến Mi A4 không rõ ràng hơn vào thời điểm này, nhưng khái niệm mới về thiết bị đã khiến nó trực tuyến. Năm ngoái, Lau Mi A3 ở Ấn Độ về cơ bản là một chiếc Mi CC9 Lite được cải tiến từ Trung Quốc, nhưng thay vì MIUI, nó chạy Android stock. Tương tự, Mi CC10 sắp ra mắt dự kiến ​​sẽ được khởi chạy lại với tên Mi A4 tại Ấn Độ. Mi A3 đã làm thất vọng rất nhiều người dùng về thông số kỹ thuật trên giấy vì nó có màn hình HD +, nhưng Xiaomi đã gây ấn tượng với tất cả mọi người về giá của chiếc điện thoại này. Đã có những suy đoán rằng Xiaomi có thể không tiếp tục loạt Mi A. Hãy lưu ý rằng đây là những biểu hiện khái niệm và Xiaomi vẫn chưa đưa ra xác nhận chính thức liên quan đến điều tương tự.

Xiaomi Mi A4 có thể là một thiết bị Mi CC10 được đổi thương hiệu

Kết xuất mới nhất của Mi CC10 và Mi CC10 Lite bị rò rỉ trực tuyến và cho thấy những cải tiến lớn về thiết kế trên cả hai thiết bị. Khái niệm kết xuất Mi CC10 trông khá tuyệt vời cho dòng smartphone tầm trung. Mi CC10 sắp ra mắt được thiết kế với thiết kế màn hình không viền hiện đại cùng với một lỗ bấm ở góc trên bên trái để chứa camera trước. Lỗ máy ảnh khá nhỏ và các bezels cũng cực kỳ mỏng. Thiết kế tổng thể của điện thoại thông minh mang lại cảm giác cao cấp.

Mi CC10 dự kiến ​​sẽ có bảng điều khiển AMOLED cùng với độ phân giải Full HD +. Thiết bị cũng sẽ chứa một máy quét dấu vân tay trong màn hình để xác thực sinh trắc học.

Mặt sau của thiết bị ý tưởng cho thấy lớp hoàn thiện màu trắng giống như dòng Mi CC9 cũ. Thiết bị này được nhìn thấy có thiết lập camera bốn phía sau chứa bốn cảm biến trong một mô-đun tròn. Ngoài ra còn có một đèn flash LED nằm riêng bên dưới mô-đun máy ảnh.

Mặc dù các bản render chỉ là hình ảnh khái niệm, nhưng sẽ rất thú vị để xem liệu Xiaomi có mang ngôn ngữ thiết kế giống như dòng CC10 trong loạt Ấn Độ Mi Mi không. Thiết kế cao cấp chắc chắn sẽ làm cho dòng Mi A4 hấp dẫn hơn cho phân khúc thường đi với thiết kế và xây dựng đơn giản hơn.

Xiaomi Mi A3: Thông số kỹ thuật và tính năng

Để nhớ lại, Xiaomi Mi A3 được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 665 kết hợp với 6GB RAM và chạy hệ điều hành Android One. Thiết bị tự hào có một 6Bảng điều khiển Super AMOLED 0,08 inch với độ phân giải màn hình HD +. Hệ thống camera bao gồm cảm biến chính 48MP, cảm biến siêu rộng 8 MP và cảm biến độ sâu 2MP. Có một camera selfie 32MP ở mặt trước. Thiết bị được ép bằng pin 4030mAh có hỗ trợ sạc nhanh 18W.

Những bài viết liên quan

Back to top button