Xiaomi Duka Small Q Ruler đã phát hành: Có thể đo đường thẳng, hình trụ cong và các vật thể không đều (Lấy nó với giá 14,99 đô la)

Trên trang web gây quỹ cộng đồng Xiaomi Youpin, việc gây quỹ bắt đầu cho một sự mới lạ rất phải chăng – roulette điện tử, tên mà một số nguồn dịch là Thước Q nhỏ. Nhà sản xuất trong trường hợp này, rõ ràng, là công ty Duka.

Đọc thêm: Máy ảnh cầm tay cầm tay Xiaomi FIMI PALM cạnh tranh cho DJI Osmo Pocket được phát hành. Mua với giá $ 169,99 (Phiếu giảm giá bên trong)

Thiết bị có giá chỉ $ 14. Đồng thời, nó là một sản phẩm rất chức năng. Roulette có khả năng đo chiều dài của các đường trên 10 loại bề mặt khác nhau. Độ dài tối đa mà roulette có thể đo được là 90,999 mét, trong khi thiết bị có thể lưu trữ tới mười phép đo trong bộ nhớ.

Nhưng đo chiều dài không phải là khả năng duy nhất của thiết bị. Nó cũng có khả năng đo tiếng ồn và ánh sáng xung quanh. Roulette được trang bị màn hình với đường chéo 1.9 inch và chì chỉ 30 g. Pin tích hợp kéo dài tới 3000 phép đo. Thật kỳ lạ, cổng USB-C được sử dụng để sạc. Và đây là khi một số nhà sản xuất tiếp tục sử dụng micro-USB trong các thiết bị đắt tiền hơn nhiều.

Đọc thêm: FPV FIMI X8 SE 5KM FPV 3-axis 4K Drone hiện đang được bán với giá $ 425,15 (Phiếu giảm giá)

Một phần nhỏ của bánh xe – cái gọi là bộ mã hóa kỹ thuật số – được sử dụng để chiếu quá trình đo từ tường bên. Nó được đặc trưng bởi độ chính xác cao và được gửi đến bộ xử lý STM32 nhỏ để xử lý. Ngoài việc đánh giá khoảng cách đo được, nó cũng quản lý chuyển đổi đơn vị và chuyển đổi đơn giản. Tất cả các dữ liệu cần thiết được hiển thị trên màn hình.

Đo hình dạng bất thường khác nhau

Cũng có thể đo chu vi của vòng tròn, nhưng cũng có thể đo chiều dài của đường theo các cung khác nhau, đường cong không đều, chu vi của các cơ thể có hình dạng không đều, đường kính cơ thể. Đồng thời, đồng hồ có thể tính hoặc trừ khoảng cách đo hoặc thậm chí chuyển đổi các đơn vị có số lượng khác nhau. Duka Small Q cũng có thể được sử dụng để đặt cảnh báo khoảng cách âm thanh.

Nhờ các thông số kỹ thuật này, Duka Small Q có thể đo các bề mặt thẳng và cong, các vật thể mềm và không đều bất cứ thứ gì. Việc sử dụng của nó là đa mục đích, cho dù đó là một hộ gia đình, hội thảo và tìm thấy ứng dụng trong các thợ thủ công khác nhau, hoặc thậm chí thợ may.

Người trợ giúp tuyệt vời này được cung cấp bởi 200 mAh pin sạc tích hợp được sạc qua USB loại C kết nối . Thật tuyệt vời khi thấy rằng kết nối hiện đại này mở rộng cho các thiết bị rẻ hơn.

Lên đến 200 ngày thời gian chờ cho mỗi lần sạc, nó có thể đo khoảng cách lên tới tổng cộng 3, 000 mét . Đối với hoạt động hai giờ, chỉ đủ để sạc đồng hồ 5 phút

Nơi để mua

Xiaomi Duka Small Q Ruler hiện có sẵn trên Banggood với giá 14,99 USD. Giá này sẽ kéo dài chỉ 200 đơn vị. vì vậy đừng bỏ lỡ lựa chọn tuyệt vời này

Những bài viết liên quan

Back to top button