Xiaomi bắt đầu chiến dịch huy động vốn cộng đồng cho đèn ngủ không phát ra ánh sáng xanh


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Xiaomi bắt đầu chiến dịch huy động vốn cộng đồng cho đèn ngủ không phát ra ánh sáng xanh

Ánh sáng xanh phát ra từ một số thiết bị có thể gây khó chịu cho mắt và thậm chí có thể làm gián đoạn giấc ngủ của bạn vào ban đêm. Bởi vì điều này, nhiều nhà sản xuất các sản phẩm như smartphonesTV thông minh, màn hình và thậm chí cả đèn đã và đang hoạt động để giảm sự phát xạ của loại ánh sáng này.

Giải pháp mới nhất của Xiaomi là đèn ngủ mới không phát ra ánh sáng xanh, ‘Đèn hỗ trợ giấc ngủ đầu giường Midian Zero-blu-ray🇧🇷 Sản phẩm được ra mắt thông qua nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin và hứa hẹn “không phát ra” ánh sáng xanh. Nó có sẵn trên nền tảng với giá 199 nhân dân tệ (khoảng $28).

Đèn ngủ có nguồn sáng LED và được phát triển bởi các nhà khoa học từ Viện Khoa học Trung Quốc tại Đại học Nam Xương. Đèn sử dụng đèn LED màu vàng hiệu suất cao làm lõi và đèn LED màu đỏ để cung cấp nguồn sáng tinh khiết, không chứa phốt pho.

Thiết kế được sử dụng bởi đèn bầu mới của Xiaomi khác với phương pháp lọc ánh sáng xanh được áp dụng bởi các sản phẩm tương tự trên thị trường. Đèn hỗ trợ giấc ngủ đầu giường Midian Zero-blu-ray về cơ bản loại bỏ việc sử dụng ánh sáng xanh thay vì chỉ giảm hoặc lọc phát xạ của nó. Do đó, nó không gây khó chịu cho mắt của cả người lớn và trẻ em.

Nguồn sáng của sản phẩm thuộc dải bước sóng dài trong quang phổ. Ở chế độ này, nhiệt độ màu là 1800K, không có ánh sáng xanh sóng ngắn và màu sáng dịu nhẹ, dễ chịu, cải thiện chất lượng giấc ngủ. Về ngoại hình, đội ngũ chịu trách nhiệm đã áp dụng một thiết kế mượt mà và thanh lịch.

Vì là một sản phẩm thông minh nên đèn Xiaomi có thể được điều khiển bằng ứng dụng MIJIA được cài đặt trên điện thoại thông minh. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể đặt thời gian đánh thức và thậm chí chọn phát một đoạn nhạc nhẹ ở chế độ nền. Nó cũng hỗ trợ trợ lý giọng nói XiaoAI.

Nguồn: Gizmochina

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button