Xem mở hộp Mate Xs, điện thoại gập mới của Huawei!


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Xem mở hộp Mate Xs, điện thoại gập mới của Huawei!

Với việc hủy bỏ Huawei đã tổ chức một sự kiện ảo để giới thiệu các bản phát hành của họ. Một trong những điểm nổi bật là cái mới Huawei Mate Xsđiện thoại có thể gập lại thứ hai của công ty Trung Quốc được giới thiệu là biến thể cập nhật của Giết X🇧🇷 Và cùng với thông báo, đã xuất hiện những hình ảnh mới về việc mở hộp thiết bị này mà chúng ta sẽ thấy bên dưới:

Lúc đầu, Huawei mang đến trải nghiệm hơi khác so với hộp truyền thống mà chúng tôi tìm thấy trong cửa hàng bán lẻ. Điện thoại thông minh đi kèm trong một hộp đen có nắp từ tính có một vài ngăn bên trong. Trong đó, người dùng sẽ tìm thấy:

– Tai nghe;
– Vỏ nhựa;
– Cáp dữ liệu USB-C sang USB-C; và
– Củ sạc hỗ trợ sạc nhanh 55W;

Chuyển sang bản thân điện thoại, Huawei Mate Xs có bề ngoài tương tự như người tiền nhiệm của nó. Thiết bị có một màn hình OLED của 8 inch khi mở và chia thành hai màn hình khi gập lại:

🇧🇷 6🇧🇷6 inch/tỷ lệ 19,5🇧🇷 9🇧🇷
🇧🇷 6🇧🇷3 inch/tỷ lệ 25: 9🇧🇷

Mô-đun máy ảnh nằm trên thanh đỡ với bốn cảm biến được đặt theo chiều dọc cùng với đèn flash LED. Sự kết hợp có một Cảm biến chính 40MPmột Siêu rộng 16MP🇧🇷 Chụp xa 8MPcảm biến ToF 🇧🇷 Không có máy ảnh nào dành riêng cho ảnh tự chụp vì mô-đun chính có thể được sử dụng với cả kính ngắm trước và sau.

Về những cải tiến khác, Huawei đã giới thiệu một khung bản lề và sistema cải thiện khả năng làm mátcộng với cấu trúc hai lớp trên màn hình OLED cung cấp độ phân giải 2200 x 2480 pixel🇧🇷

Chipset được trang bị là Kirin 990 5Gvà điện thoại di động có Bộ nhớ RAM 8GB Bộ nhớ trong 512GB🇧🇷 anh ta thực hiện android 10 ra khỏi hộp cùng với giao diện EMUI 10 đó là Dịch vụ di động Huawei (HMS) dịch vụ thay thế từ Google🇧🇷

Cuối cùng, anh ta có pin của 4.500mAh mà, như đã đề cập, có hỗ trợ cho Sạc nhanh 55W.

Và ngoài các hình ảnh, kênh YouTube đã xuất bản những gì, theo Safwan Ahmedmia, là “một trong những video mở hộp đầu tiên – nếu không muốn nói là đầu tiên” của Mate Xs. Kiểm tra nó ra dưới đây:

Huawei Mate Xs sẽ có mặt tại thị trường Trung Quốc từ từ ngày 5 Bước đều bằng tương đương với ĐÔ LA MỸ$ 2.424 (Về 10.880 BRL trong chuyển đổi trực tiếp) – cùng giá trị với Mate X khi ra mắt.

Theo: Gizmochina

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button