Xem cách tải xuống các bộ lọc mới cho Câu chuyện từ Instagram trên iOS hoặc Android


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Xem cách tải xuống các bộ lọc mới cho Câu chuyện từ Instagram trên iOS hoặc Android

Mỗi ngày nhiều hơn bộ lọc và ống kính khác nhau được tạo ra và thêm vào Instagram, nhưng nhiều người không biết tìm kiếm tin tức ở đâu. Hướng dẫn dưới đây dành cho những người không sử dụng nhiều bộ lọc mạng xã hội và muốn tìm hiểu cách tìm kiếm các tương tác mới. Hoặc, đối với những người đã sử dụng hết bộ lọc yêu thích của mình và đang tìm kiếm tin tức trên mạng xã hội.

Thông thường, chúng tôi có thể kiểm tra và tải xuống bộ lọc mà chúng tôi đã thấy trong Câu chuyện của bạn bè, nhưng có một cách dễ dàng hơn để tìm ống kính. xem ccách tải xuống các hiệu ứng và ống kính mới cho Câu chuyện từ Instagram tại điện thoại Iphone và các thiết bị Android🇧🇷

1 🇧🇷 Đầu tiên, tải xuống ứng dụng Instagram trên Android và iPhone (nếu bạn chưa có). Có thể tạo một tài khoản trên Instagram hoặc sử dụng cùng một hồ sơ như Facebook🇧🇷

2 🇧🇷 Mở ứng dụng và truy cập trang camera Câu chuyện. Bạn có thể làm điều này bằng cách nhấp vào biểu tượng của chính nó hoặc vuốt màn hình chính sang phải.

3 🇧🇷 Ở trung tâm dưới cùng, bạn sẽ thấy nút chụp. Trượt nó để xoay vòng qua các ống kính và hiệu ứng khác nhau có sẵn. Nếu bạn muốn khám phá nhiều hiệu ứng hơn, hãy tiếp tục vuốt sang trái cho đến khi bạn thấy biểu tượng kính lúp/tìm kiếm như bên dưới.

4 🇧🇷 Đặt kính lúp ở giữa và nhấn vào nút chụp để mở bộ sưu tập hiệu ứng và ống kính.

5 – Có nhiều hiệu ứng và ống kính để lựa chọn và bạn có thể thử chúng trước khi thêm vào máy ảnh. Khi bạn đã lựa chọn xong, hãy nhấn vào nút tải xuống ở góc dưới cùng bên phải theo hình ảnh bên dưới.

6 🇧🇷 Nhấn vào nút ‘X’ ở trên cùng để quay lại chế độ xem camera.

7 🇧🇷 Kiểm tra các ống kính và hiệu ứng có sẵn trên trang máy ảnh Câu chuyện. Tải xuống mới phải ở bên trái của nút chụp.

Thông qua: WccfTech

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button