Xem cách chức năng đa màn hình của Huawei Mate X2 hoạt động với máy tính xách tay

O Huawei Mate X2 là mẫu mới nhất trong dòng điện thoại di động có thể gập lại từ Huawei – và nó có thể trở thành một trong những điện thoại cao cấp cuối cùng của hãng nếu công ty tiếp tục gặp nhiều rắc rối với Mỹ. Điện thoại thông minh hỗ trợ chức năng Đa man hinh công ty cho phép bạn phản chiếu màn hình điện thoại thông minh của mình trên PRAÇA hoặc từ sổ tay. Nhưng tính năng này hoạt động như thế nào khi chúng ta mở điện thoại để truy cập màn hình lớn hơn từ bên trong? Kiểm tra nó trong video!

Điện thoại thông minh có thể gập lại của Huawei kết nối với máy tính xách tay thông qua NFC và phản chiếu màn hình diễn ra rất linh hoạt. Không cần thiết phải đợi hầu hết mọi thứ để các chức năng được thực hiện trên điện thoại di động được lặp lại trên màn hình máy tính xách tay và ngược lại. Nhưng phần thú vị nhất là khi người đó mở điện thoại di động và giao diện bắt chước cuốn sổ chỉ đơn giản là lớn hơn để sao chép kích thước mới của màn hình điện thoại thông minh. Đó là một giải pháp đơn giản có vẻ hiển nhiên, nhưng đó là một điều không hề hiếm trong thế giới công nghệ khi hai thiết bị cần giao tiếp như thế này. Vì vậy, thật thú vị khi thấy tính năng này hoạt động rất hiệu quả.

Huawei Mate X2 có thiết kế giống với Galaxy Fold so với Mate X ban đầu. Thay vì màn hình gập bao quanh thiết bị và liên tục bị lộ ra ngoài, Mate X2 kết hợp hai màn hình, một bên ngoài bình thường và một bên trong lớn hơn, có thể gập lại. Khi đóng lại, điện thoại thông minh trông giống như bất kỳ điện thoại cao cấp nào khác, bao gồm hai camera phía trước trong một lỗ ở góc màn hình và bốn camera ở mặt sau. Khi mở ra, màn hình bên trong xuất hiện và điện thoại trông giống như một chiếc máy tính bảng vuông nhỏ, không có camera trước.

Thiết bị này có các thông số kỹ thuật cao cấp, bao gồm vi xử lý do Huawei sản xuất, Kirin 9000. Nó bắt đầu được bán ở Trung Quốc trong tuần này, với giá đề xuất là 18.000 nhân dân tệ, tương đương 15.570 BRL ở báo giá hiện tại.

Nguồn: GSMArena

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button