Xbox Console Streaming hiện có sẵn ở tất cả các thị trường Xbox One [Update]

Đã hơn một năm kể từ khi Microsoft công bố Project xCloud, dịch vụ phát trực tuyến trò chơi của họ. Có hai mặt để xCloud mặc dù. Một là bạn có thể truyền phát các trò chơi từ đám mây, một tính năng đã được thử nghiệm công khai từ tháng Mười. Khác là bạn thực sự sẽ có thể truyền phát trò chơi từ bảng điều khiển gia đình của bạn.

Được gọi là Xbox Console Streaming, tính năng đó cũng đã đến với Người trong cuộc vào tháng 10. Tuy nhiên, nó chỉ dành cho Người trong cuộc ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Hôm nay, Microsoft đã thông báo rằng Console Streaming có sẵn, vẫn ở chế độ xem trước, trong tất cả các thị trường Xbox One. Bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ các quốc gia ở đây.

Để sử dụng Xbox Console Streaming, bạn cần phải là Người dùng nội bộ Xbox với bảng điều khiển được đăng ký trong vòng xem trước. Bạn cũng cần phải có điện thoại chạy Android 6.0 hoặc cao hơn với Bluetooth 4.0, bộ điều khiển hỗ trợ Bluetooth (không phải tất cả các bộ điều khiển Xbox One đều có Bluetooth) và Microsoft khuyên bạn nên sử dụng bộ điều khiển. Bạn cũng sẽ muốn đảm bảo rằng bạn có thể đạt được tốc độ ít nhất 4.75Mbps và khuyến nghị 9Mbps. Cuối cùng, tải xuống ứng dụng Xbox Game Streaming (Bản xem trước) từ Google Play Storevà bắt đầu

Bạn sẽ có thể chơi bất kỳ trò chơi Xbox One nào trên bảng điều khiển của bạn. Điều không rõ ràng là liệu bạn có thể chơi các trò chơi tương thích ngược hay không, như những trò chơi được tạo cho Xbox 360 hoặc Xbox gốc. Microsoft đã nói trong các bài viết trước rằng những trò chơi đó không thể chơi được, nhưng điều đó không được bao gồm trong các chi tiết ngày nay. Chúng tôi đã liên hệ với Microsoft để làm rõ.

Cập nhật: Microsoft đã xác nhận với Neowin rằng Xbox 360 và các trò chơi Xbox gốc vẫn không hoạt động với Console Streaming và vẫn không chia sẻ khi nào hoặc ngay cả khi điều đó sẽ thay đổi.

Những bài viết liên quan

Back to top button