xây dựng mới của Windows Người dùng nội bộ mang các ứng dụng từ điện thoại của bạn đến Điện thoại của bạn


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: xây dựng mới của Windows Người dùng nội bộ mang các ứng dụng từ điện thoại của bạn đến Điện thoại của bạn

CÁC Microsoft đã bắt đầu chuẩn bị Windows 10 để cung cấp tính năng mới đã được hiển thị trong buổi giới thiệu sản phẩm mới Galaxy Note 20, sẽ cho phép bạn truy cập các ứng dụng của mình trên điện thoại di động thông qua máy tính bằng Điện thoại của bạn. Một bản dựng mới của Windows Xem trước nội bộ đã đưa tin tức đến kênh nhà phát triển, đây là kênh đầu tiên nhận được bản cập nhật. Tất nhiên, bản cập nhật cũng mang đến các tính năng mới khác, chẳng hạn như cải tiến cấu hình DNS.

Tất nhiên là những cái mới Galaxy Note không phải là điện thoại di động duy nhất hỗ trợ các tính năng Điện thoại của bạn, nhưng Microsoft vẫn hợp tác rất chặt chẽ với nhà sản xuất giúp nền tảng chỉ hoạt động chính xác 100% trên các thiết bị Galaxy🇧🇷

Danh sách đầy đủ các điện thoại di động tương thích với Your Phone hiện có trên trang web chính thức của Microsoft. Tất nhiên, những thứ cao cấp nhất đều có trong danh sách, như một số ví dụ dưới đây:

– SAMSUNG Galaxy Note 9
– SAMSUNG Galaxy S9
– SAMSUNG Galaxy S9+
– SAMSUNG Galaxy Lưu ý10
– SAMSUNG Galaxy Lưu ý10+
– SAMSUNG Galaxy Note10 Lite
– SAMSUNG Galaxy Fold
– SAMSUNG Galaxy S10
– SAMSUNG Galaxy S10+
– SAMSUNG Galaxy S10 Lite
– SAMSUNG Galaxy S10e
– SAMSUNG Galaxy S20
– SAMSUNG Galaxy S20+
– SAMSUNG Galaxy S20 siêu
– SAMSUNG Galaxy Fold

Bạn Galaxy Note 20 chưa được đưa vào danh sách, nhưng rõ ràng cũng sẽ hỗ trợ Điện thoại của bạn.

Nhật ký đầy đủ về những thay đổi do cái mới mang lại xây dựng 20185 làm Windows 10 người trong cuộc – rất nhiều – có thể được tìm thấy trên blog của Windows (bằng tiếng Anh).

Nguồn: WCCFTech

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button