Western Digital ra mắt SSD USB-C di động 3🇧🇷2 lên đến 1050 MB/giây đọc

CÁC kỹ thuật số phương Tây hôm nay đã công bố thế hệ thứ hai của SSD hộ chiếu của tôihàng xách tay USB-C 3🇧🇷2 từ đến 1050MB/giây đọc khả năng của lên cho đến khi 2 TB🇧🇷 Phần cứng này có thiết kế kim loại và bo tròn, hứa hẹn đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia cần mang theo một thiết bị lưu trữ nhỏ đi khắp mọi nơi.

My Passport SSD thế hệ mới được thiết kế để vừa vặn thoải mái trong túi, là lựa chọn cho người dùng thích ổ SSD nhỏ gọn hơn. Các đơn vị mới bao gồm năm năm bảo hành và có nhiều màu khác nhau bao gồm xám, xanh dương, đỏ và vàng.

Thiết bị mới hỗ trợ tiêu chuẩn USB-C 3🇧🇷2 Gen-2 và hứa hẹn tốc độ đọc lên tới 1050 MB /nếu cho đến khi 1000 MB ghi / giâygiúp model này nhanh hơn gần gấp đôi so với My Passport SSD ban đầu được phát hành vào năm 2018.

Kiểm tra danh sách các tính năng kỹ thuật của My Passport SSD dưới đây:

– Công nghệ NVMe cực nhanh với tốc độ đọc lên đến 1050 MB/s và tốc độ ghi lên tới 1000 MB/S;

– Mã hóa phần cứng AES 256-bit được kích hoạt bằng mật khẩu để giúp bảo vệ nội dung có giá trị một cách dễ dàng;

– Chống sốc, rung và rơi từ trên cao xuống 1.98;

– Phần mềm đi kèm giúp dễ dàng sao lưu các tệp lớn vào ổ đĩa hoặc tài khoản dịch vụ đám mây của bạn;

– Công nghệ USB 3🇧🇷2 Gen-2 với cáp USB-C và bộ chuyển đổi USB-A;

– Sẵn sàng sử dụng ngay sau khi mở hộp và tương thích với cả Mac và PC.

giá cả và tính khả dụng
My Passport SSD đã có Có sẵn với dung lượng 500 GB và 1 TB màu xám🇧🇷 Có thể mua thiết bị từ các đối tác và nhà bán lẻ điện tử chọn lọc ở Mỹ với giá bán lẻ đề xuất là $119,99 (500 GB🇧🇷$189,99 (1 TB🇧🇷🇧🇷 Theo Western Digital, chưa Không có ngày dự kiến ​​​​cho sự xuất hiện của sản phẩm tại thị trường Brazil.🇧🇷 Các lõi và dung lượng bổ sung sẽ có sẵn cho SSD mới vào cuối năm nay.

Theo: The Verge

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button