WD công bố dòng thẻ nhớ microSDXC WD Purple QD101 lên đến 512GB


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: WD công bố dòng thẻ nhớ microSDXC WD Purple QD101 lên đến 512GB

Đọc nhanh

  • Western Digital công bố dòng thẻ nhớ microSDXC mới dành cho thiết bị an ninh gia đình
  • WD Purple QD101 có năm phiên bản với tối thiểu 32 GB và tối đa là 512 GB
  • Các đơn vị đã được chuyển đến các nhà sản xuất camera an ninh

CÁC kỹ thuật số phương tây vừa thông báo rằng dòng của nó WD Tím QD101 thẻ microSDXC của siêu kháng đã có sẵn. Đây là một giải pháp mà công ty đang cung cấp cho Lưu trữ thông tin thiết bị giám sát nội bộ. Một số thiết bị có thể sử dụng thẻ là camera an ninh gia đình thông minh.

Các thẻ microSDXC mới này rất hữu ích cho ngăn ngừa sự cố thiết bị. Như vậy, những hình ảnh do thiết bị an ninh nội địa ghi lại sẽ có một nơi lưu trữ an toàn. Điều này sẽ ngăn các tệp bị mất, giúp bảo mật hiệu quả hơn.

Thẻ có sẵn trong dung lượng khác nhau. Cho đến nay, công ty đã thông báo rằng các phiên bản với 32 GB64 GB128 GB256 GB và 512 GB🇧🇷 Các thiết bị này đã được chuyển đến NVR và các nhà sản xuất camera thông minh.

Họ mang công nghệ Bộ nhớ flash 3D TLC NAND 96 lớp. Biến thể bộ nhớ 512GB có thể lưu trữ 500 chu kỳ P/E (là số lần tệp được ghi, xóa và ghi lại. Nó giúp xác định thời gian sử dụng hữu ích của bộ nhớ) và 256 TBW (Hàng Terabyte Đã Viết. Một biện pháp khác để xác định lượng dữ liệu có thể được ghi).

Có thẻ nhớ microSD trên máy ảnh đặc biệt hữu ích trong trường hợp liên kết đến máy chủ NVR bị cắt. Ngay cả khi thiết bị trung tâm không nhận được thông tin, nó sẽ được lưu trữ trên thẻ. Điều này cũng có thể hữu ích với các thiết bị có kết nối kém hoặc không ổn định.

Công ty đã không công bố giá trị đơn vị của mỗi thẻ sẽ là bao nhiêu. Khi chúng được vận chuyển đến nhà sản xuất, có thể chúng đã được trang bị camera an ninh và không có sẵn trên cơ sở độc lập.

Thông qua: TechPowerUp

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button