Vòng đeo tay Xiaomi Mi 5 đang đến! Vòng đeo tay thông minh đạt chứng nhận


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Vòng đeo tay Xiaomi Mi 5 đang đến! Vòng đeo tay thông minh đạt chứng nhận

Vòng đeo tay Xiaomi Mi 5 đã được chứng nhận bởi Ủy ban Truyền thông Quốc gia Đài Loan (NCC), chiếc vòng đeo tay thông minh đã xuất hiện trong một ấn phẩm của cơ quan với số kiểu XMSH10HM và không được chú ý bởi những người đang chờ phê duyệt. Với sự xuất hiện của số sê-ri, trang web đã tạo một bảng giúp hiểu cách đánh số sản phẩm so với số sê-ri của các phiên bản trước, hãy kiểm tra bên dưới.

Một trong những điểm khác biệt lớn nhất của phiên bản này, theo rò rỉ, là vòng đeo tay sẽ có màn hình lớn hơn, 0.95 sẽ trở thành 1🇧🇷2 inch, một bước nhảy vọt đáng kể có thể làm nổi bật màn hình của bạn. Điều đáng chú ý là Giám đốc điều hành của Huami, thương hiệu chịu trách nhiệm sản xuất Mi Band, đã đảm bảo rằng chiếc vòng tay này đang được phát triển.

Cho đến nay chúng tôi chưa có hình ảnh chính thức của sản phẩm, nhưng có một hình ảnh rò rỉ lưu hành với dấu hiệu cho thấy đó sẽ là Mi Band 5🇧🇷 Nếu đúng, nó sẽ đi kèm màn hình màu và giữ nguyên dạng hình tròn như các mẫu trước đây.

Ngoài Xiaomi Mi Band 5một chiếc vòng đeo tay khác của thương hiệu gần đây đã đạt được chứng nhận, chiếc vòng này xuất hiện với số sê-ri HMSH01GE và được liệt kê là Mi Band 4C, giống như Redmi Band.

Theo , điều này có nghĩa là Redmi Band sẽ ra mắt tại một số thị trường với tên gọi Mi Band 4C.

Redmi K30 5G Racing Edition là phiên bản đầu tiên
điện thoại di động được cung cấp bởi Snapdragon 768G

Mọi thứ chỉ ra rằng thị trường Ấn Độ sẽ đón nhận sản phẩm với tên gọi Mi Band 4C, dự kiến ​​sẽ có màn hình OLED màu 108 inch, pin lên đến 14 ngày, cảm biến nhịp tim, chống nước lên đến 5 ATM.

Theo: Gizmochina

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button