Vòng đeo tay thông minh Xiaomi Mi 5 đến Brazil với giá 499 đô la R


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Vòng đeo tay thông minh Xiaomi Mi 5 đến Brazil với giá 499 đô la R

CÁC Xiaomi công bố sự xuất hiện chính thức của Ban nhạc thông minh của tôi 5 đến thị trường Brazil, thiết bị đeo được sẽ được bán với giá BRL 499,00🇧🇷 Model có màn hình mở rộng so với người tiền nhiệm và các chức năng được cải tiến. Thương hiệu cũng mang đến Brazil phiên bản Vòng đeo tay thông minh 4C của tôi mỗi BRL 299,00🇧🇷 Cả hai vòng đeo tay thông minh đều đã có thể được tìm thấy trên trang web chính thức của Xiaomi.

Xiaomi – Đại lý bán lẻ chính thức tại Brazil

Ban nhạc thông minh của tôi 5 được chỉ định cho người dùng muốn theo dõi các hoạt động thể chất bằng thiết bị đeo tay kiểu dáng hiện đại và siêu nhẹ. Thiết bị cũng hứa hẹn thời lượng pin dài và không thấm nước. Model mới có màn hình với công nghệ Super AMOLED và kết nối Bluetooth 5🇧🇷0 BLE🇧🇷 Màn hình của nó có màu 1🇧🇷1” có viền giảm để xem nội dung và tăng màn hình tốt hơn.

Các chức năng của vòng đeo tay cho phép bạn điều khiển âm lượng nhạc trên điện thoại thông minh được kết nối, chấp nhận hoặc từ chối cuộc gọi điện thoại và thậm chí điều khiển camera của thiết bị. Trong phiên bản mới này, có thể tùy chỉnh thiết bị và làm cho trải nghiệm năng động hơn theo sở thích của mỗi người dùng.

Ban nhạc thông minh của tôi 5 theo dõi và theo dõi quá trình tập luyện của người dùng, với cảm biến gia tốc kế và con quay hồi chuyển ba chiều, ngoài ra còn theo dõi nhịp tim, áp suất cơ thể và chất lượng giấc ngủ. Trong một bài tập cụ thể, người dùng có quyền truy cập vào thông tin về khoảng cách đã đi, lượng calo bị mất và mức cường độ tập luyện. Nó có các phương thức tập thể dục mới như dây thừng, hình elip, xe đạp tĩnh, yoga và chèo thuyền.

Vòng đeo tay thông minh cũng cung cấp bài tập thở bằng cách tự động phát hiện mức độ căng thẳng mà người dùng có thể gặp phải trong cuộc sống hàng ngày. Ban nhạc thông minh của tôi 5 Nó có chức năng PAI (Trí thông minh hoạt động cá nhân), cung cấp khả năng kiểm soát các hoạt động bằng các số liệu dựa trên cơ sở khoa học, dựa trên nghiên cứu được thực hiện để xác định các vấn đề về tim mạch.

Pin của Mi Smart Band 5 hứa hẹn thời lượng lên đến 14 ngày sử dụng không bị gián đoạn. Thiết bị cũng mang lại tính năng cụ thể cho phụ nữgiúp kiểm soát chu kỳ kinh nguyệt thông qua một ứng dụng.

Bây giờ phiên bản mới Vòng đeo tay thông minh 4C của tôi có một màn hình 108″ và độ phân giải 220 x 128 pixel. Nó cũng có màn hình màu và có khả năng hiển thị thời gian, thông báo và các chức năng khác, nhưng không có công nghệ thanh toán NFC. Model này có đầu đọc nhịp tim và năm loại bài tập: chạy nhanh, máy chạy bộ, đạp xe, đi bộ và tập thể dục.

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button