Với Snapdragon 865 và 5G, Motorola Edge Plus đến Brazil 7.999


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Với Snapdragon 865 và 5G, Motorola Edge Plus đến Brazil 7.999

Motorola phát hành ngày hôm nay (2) ở Brazil là Motorola Edge Plus, điện thoại di động có bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 865 và hỗ trợ 5G. Mô hình này được ra mắt cùng với Motorola Edge, có thông số kỹ thuật tầm trung. Thiết bị mạnh nhất trong dòng đánh dấu sự trở lại của nhà sản xuất smartphones hiệu suất cao.

Tại Brazil, buổi ra mắt còn có một điểm đặc biệt: đây là điện thoại di động đầu tiên chính thức mang Snapdragon 865 đến quốc gia này. Galaxy S20, đã có mặt trên thị trường của chúng tôi, nhưng thiết bị của Samsung đã được ra mắt tại đây với bộ xử lý Exynos.

Các thông số kỹ thuật cao cấp vượt xa chip của Qualcomm và hỗ trợ 5G. Galaxy Edge Plus cũng có màn hình 90 Hz chiếm các cạnh bên của thiết bị. Model này cũng đi kèm với camera 108 MP, 12 GB RAM và tối đa 256 GB để lưu trữ, cộng với pin 5.000 mAh.

Mẫu cơ sở của dòng sản phẩm mới có cùng màn hình với phiên bản Plus nhưng được cung cấp năng lượng bởi một 4.500 mAh. Ô sistema máy ảnh cũng khác và mang giải pháp chính là 64 MP. Quá trình xử lý là do Snapdragon 765, chip trung gian của Qualcomm cũng hỗ trợ 5G.

Giá bán

(Hình ảnh: Motorola / Tiết lộ)

Ngoài việc có chip 5G của Qualcomm, điện thoại di động đã đến thị trường Brazil với mức giá ngang bằng với phân khúc hàng đầu: Moto Edge đã được bán trước ở Brazil với giá R$ 5.499, trong khi phiên bản Plus có giá R$ 7.999 ở nước ta.

Cả hai điện thoại đều có thể được mua trước cho đến ngày 13 tháng 7 và bất kỳ ai mua trong thời gian đó sẽ nhận được một tai nghe Motorole VerveBuds 100 làm quà tặng. Moto Edge Plus có sẵn màu xám xanh (Xám sấm sét). Phiên bản tiêu chuẩn được bán với hai màu đen và đỏ.

Dưới đây, bạn có thể xem thông số kỹ thuật đầy đủ của điện thoại hàng đầu mới của Motorola. Bạn có nghĩ rằng các mô hình có sức mạnh để cạnh tranh với các giải pháp từ các nhà sản xuất như Samsung và Apple🇧🇷 Để lại ý kiến ​​​​của bạn trong các ý kiến!

Nguồn: Motorola

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button