Vỏ bảo vệ bị cáo buộc dành cho Huawei Mate 40 Pro cho thấy thiết kế camera rất khác biệt

O Huawei Mate 40 Pro sẽ đi kèm một bộ camera sau với thiết kế rất khác so với những gì chúng ta vẫn thường thấy. Thông tin dựa trên những hình ảnh về vỏ bảo vệ bị rò rỉ trên internet, cho thấy máy ảnh được định vị theo một cách mới trên thiết bị di động.

Các nắp trông giống như sản xuất của Trung Quốc và bị rò rỉ ngay tại đó. Chủ đề dựa trên bộ phim hoạt hình nổi tiếng One Piece nên khiến một số người hâm mộ thích thú, nhưng điều thực sự thu hút sự chú ý là cách thực sự khác biệt trong việc xuất hiện đoạn cắt camera.

Chúng ta có thể thấy ở trên cùng một cảm biến, có thể là cảm biến chính. Bên dưới nó, kéo về bên trái, xuất hiện đèn flash, ở dạng viên thuốc hoặc Tic Tac. Xa hơn nữa, được sắp xếp đối xứng, chúng ta có ba camera còn lại, tạo thành một loại vòng cung với trọng lực hướng lên trên.

Theo thông tin từ, đây là vỏ cho Huawei Mate 40 Pro. Các điện thoại khác trong dòng Mate 40 sẽ áp dụng thiết kế tương tự? Rất khó để đưa ra dự đoán vào lúc này, nhưng ít nhất sẽ không mất nhiều thời gian để có câu trả lời. Cũng theo trang web, toàn bộ dòng Mate 40 sẽ được trình làng vào cuối tháng 10, tức là trong tháng này.

Bộ camera không điển hình chỉ là một lý do nữa để bạn chú ý đến sự ra mắt của dòng Huawei Mate 40, dòng điện thoại có mọi thứ để trở thành một loạt điện thoại di động rất thú vị và là một cột mốc quan trọng trong lịch sử của nhà sản xuất.

Theo tin đồn, Mate 40 Pro sẽ đi kèm với một bộ vi xử lý Kirin 9000, và nó có thể là điện thoại di động cuối cùng của công ty Trung Quốc đi kèm với mẫu SoC này của riêng mình. Do những hạn chế cứng rắn mà Mỹ đã áp đặt đối với Trung Quốc, nó sẽ được giao cho các bộ vi xử lý của điện thoại di động Huawei.

Cũng vì mâu thuẫn giữa chính phủ Trung Quốc và Bắc Mỹ, dòng Mate 40 nên đi kèm với các phiên bản cũng sử dụng HarmonyOS 2🇧🇷0O sistema hệ điều hành mà Huawei sẽ phát triển để không còn phụ thuộc vào Android. Nhưng tất nhiên, chúng cũng sẽ có tùy chọn với EMUI 11, tùy chỉnh của nhà sản xuất trên sistema từ Google.

Nguồn: GizmoChina

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button