Vivo ra mắt Internet cáp quang với tốc độ lên đến 600 Mega tại chín thành phố ở São Paulo

CÁC Vivo thông báo vào thứ Hai tuần này sự xuất hiện của Vivo chất xơ ở các thành phố tự trị của Adamantina, Barra Bonita, Dracena, Itápolis, Guararapes và Espírito Santo do Pinhal, đặt tại São Paulo. Các thành phố hiện dựa vào cơ sở hạ tầng với các kế hoạch băng thông rộng với sợi quang lên đến tốc độ tải xuống 600 Mega và tốc độ tải lên 300 Mega.

Công ty tiếp tục áp dụng các mô hình kinh doanh khác nhau để tăng tốc sợi quang trong nước, và do đó, vẫn kết nối với các thành phố của Franco da Rocha, Francisco Morato và Caieiras, thông qua Terra Fibra, mô hình nhượng quyền của nó. Các thành phố mới tham gia hơn 131 thành phố ở bang São Paulo đã có Vivo Chất xơ.

Theo công ty, cơ sở hạ tầng được cung cấp bởi Vivotrong mô hình FTTH (Fiber To The Home), có thể sử dụng công nghệ cáp quang, đảm bảo chất lượng tín hiệu, ngay cả vào thời gian cao điểm và với một số thiết bị được kết nối.

João Truran, giám đốc khu vực của Vivo ở Sao Paulo. “”, kết thúc.

Sinh sản/Vivo

Với Vivo Chất xơ, người dùng có thể mua Vivo Play, nền tảng video của Vivo. O Vivo Play cung cấp trải nghiệm TV HD, cũng như các tính năng như trực tiếp thông minh (tạm dừng trực tiếp, tua lại từ đầu và phát lại đến 7 ngày). Ứng dụng có sẵn tại smartphonesmáy tính bảng, máy tính, SmartTV và các thiết bị được kết nối như Chromecast và FireTV Stick.

Ngoài ra, người dùng Vivo Fiber có những lợi ích để tận dụng lợi thế của mạng di động Vivo. Nếu bạn có hoặc thuê kế hoạch Vivo đăng hoặc Vivo Kiểm soát, có các cuộc gọi không giới hạn, WhatsApp và SMS đến bất kỳ nhà điều hành nào, khách hàng nhận được phần thưởng dữ liệu bổ sung lên đến 50 GB hàng tháng, để sử dụng theo cách bạn muốn, ngoài các ứng dụng độc quyền.

Hiện tại, gói cước internet băng thông rộng cáp quang với tốc độ tải xuống 600 Mega và tốc độ tải lên 300 Mega là BRL 299,99 một tháng. Có thể tìm thấy thêm thông tin về tính khả dụng của dịch vụ trong khu vực của bạn và các lợi ích của gói trên trang Vivo.

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button