vivo Origin OS có thể được công bố vào cuối năm nay

Có thông tin cho rằng Origin OS, giao diện người dùng mới của nhà sản xuất điện thoại thông minh vivo, gần đây đã bắt đầu phục vụ tại thị trường nước ta, sẽ được công bố trước cuối năm nay. Origin OS dự kiến ​​sẽ thay thế giao diện người dùng hiện tại, FuntouchOS.

Hầu hết các nhà sản xuất điện thoại thông minh sử dụng giao diện người dùng của riêng họ được xây dựng trên hệ điều hành Android trên điện thoại thông minh của họ. Tại thời điểm này, Xiaomi của MIUIcủa Huawei EMUI và OnePlus HydrogenOS / OxygenOS Có hàng chục giao diện người dùng khác nhau. Nhà sản xuất vivo Trung Quốc, đã tạo dựng được tên tuổi trong thời gian gần đây, FuntouchOS Nó sử dụng giao diện người dùng của riêng mình được gọi là công ty, nhưng người ta tuyên bố rằng công ty sẽ thay thế hệ thống này bằng một giao diện mới.

Theo báo cáo từ trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, vivo, Hệ điều hành gốc Nó đang hoạt động trên một giao diện người dùng mới được gọi là FuntouchOS, giao diện này sẽ thay thế FuntouchOS hiện có. Theo @DigitalChatStation, nguồn gốc của rò rỉ, Origin OS so với thế hệ trước với nhiều cải tiến và cải tiến nó kết hợp với nhau.

Giao diện người dùng của Origin OS dự kiến ​​sẽ được công bố trước cuối năm nay:

Các nguồn tin thân cận với ngành công nghiệp nói rằng giao diện người dùng mới của vivo sẽ được phát hành trong năm nay. tháng mười một và tháng mười hai giữa các tháng vivo X60 tuyên bố sẽ được công bố với bộ truyện. Giao diện người dùng mới, như trong FuntouchOS Android Nó dự kiến ​​sẽ được xây dựng trên hệ điều hành nhưng để cung cấp cho người dùng trải nghiệm điện thoại thông minh cao cấp hơn.

Cùng kỳ năm ngoái, giám đốc dự án FuntouchOS của vivo đã công bố giao diện FuntouchOS của công ty. tới JoviOS Anh ta thông báo rằng anh ta đang có kế hoạch chuyển đổi. Mặc dù có tin đồn rằng JoviOS sẽ là giao diện người dùng mới của vivo vào thời điểm đó, nhưng vẫn chưa có chia sẻ nào về hệ thống này trong một thời gian dài.

Tuy nhiên, nhà sản xuất điện thoại thông minh có trụ sở tại Trung Quốc, Hệ điều hành Funtouch 11 dựa trên Android 11 những đổi mới sẽ đi kèm với đã thông báo. Hiện tại, chỉ có vivo V20 được bán ra với hệ thống này, nhưng các mẫu như X50 series và vivo V19 cũng sẽ sớm nhận được bản cập nhật.

Nguồn: https://droid.news/vivos-new-origin-os-under-development-could-launch-with-vivo-x60-series-at-the-end-of-the-year/

Những bài viết liên quan

Back to top button