Video thiết kế ý tưởng Huawei Mate V

Concept Creator, người trước đây đã tạo ra các thiết kế ý tưởng cho nhiều điện thoại thông minh, hiện đã tạo ra một thiết kế ý tưởng cho điện thoại có thể gập dọc của Huawei, người có bằng sáng chế gần đây đã xuất hiện và dự kiến ​​sẽ được gọi là Mate V.

Đầu tiên, điện thoại thông minh có thể gập lại như thế nào, 7 vượt quá inch 3:4 hơn cả một chiếc điện thoại, do màn hình giống nhau và thực tế là hầu như không thể sử dụng bằng một tay. chúng trông giống như những chiếc máy tính bảng có thể gập lại. Trong các điện thoại có thể gập lại thế hệ thứ hai, tình hình này đã thay đổi nhiều hơn một chút.

SAMSUNG, Galaxy với Z lật; Mặt khác, Motorola đã cố gắng làm cho điện thoại có thể gập lại thế hệ thứ hai trông giống như điện thoại thông minh thực sự với Razr. Các thiết bị này được đặc trưng bởi cấu trúc kéo dài của chúng. trong khi chúng trông giống như một chiếc điện thoại thông minh tiêu chuẩn khi mở raChúng đã trở thành những thiết bị nhỏ bé, chỉ để thông báo mà chúng phải chịu đựng.

Bằng sáng chế được cho là thuộc về Huawei Mate V

Tuy nhiên, Huawei vẫn là một điện thoại thông minh gập dọc không được giới thiệu. Tuy nhiên, một bằng sáng chế gần đây đã xuất hiện trong Cơ quan Quản lý Sở hữu Trí tuệ Quốc gia Trung Quốc (CNIPA) cho thấy Huawei cũng có thể gập thẳng đứng, thích hợp để sử dụng một tay Anh ấy đã cho thấy rằng anh ấy đang làm việc trên một chiếc điện thoại thông minh.

Người tạo ý tưởng dựa trên bằng sáng chế mới xuất hiện của Huawei Mate V Một hình ảnh tiết lộ cách điện thoại thông minh được đề cập, dự kiến ​​sẽ được gọi là thiết kế ý tưởng tạo.

Thiết kế ý tưởng Huawei Mate V

Khi chúng tôi xem xét khái niệm được đề cập, màn hình của Huawei Mate V tương tự như màn hình của iPhone. một khía rộng Chúng tôi thấy rằng nó sẽ diễn ra. Ở mặt sau của thiết bị là thiết lập bốn camera được đặt theo chiều dọc và ngay bên dưới thiết lập này. một màn hình dài được định vị.

Video khái niệm Huawei Mate V

Những bài viết liên quan

Back to top button