Video quảng cáo mới cho dòng Mate 40 của Huawei

Huawei đã phát hành một video quảng cáo mới cho dòng Mate 40 sắp ra mắt. Video này cho thấy điện thoại sẽ có tốc độ làm mới 90 Hz. Ngoài ra, một rò rỉ mới cho thấy điện thoại sẽ có sáu camera phía sau. Huawei sẽ công bố điện thoại hàng đầu mới của mình vào ngày 22 tháng 10.

Công ty công nghệ Trung Quốc Huawei đã ra mắt điện thoại hàng đầu mới của mình được một thời gian. Mate 40 tiếp tục làm việc trên nó. Khi ngày ra mắt đến gần, thông tin về chiếc điện thoại mới của Huawei vẫn tiếp tục xuất hiện. Về điện thoại này TwitterThông tin mới nhất từ ​​điện thoại sáu camera phía sau cho thấy nó sẽ chứa. Các camera này được kết nối với nhau theo hình lục giác. Theo các nguồn tin, điện thoại này sẽ xuất hiện với tên gọi Huawei Mate 40 Pro +.

Theo thông tin rò rỉ, tổng thể Huawei Mate 40 Pro + bao gồm cả cảm biến ToF. 6 Nó sẽ bao gồm một máy ảnh. Leica VARIO-SUMMLUX-H1: 1.8-3.4 / Thiết lập máy ảnh nơi ống kính 18-125ASPH sẽ được sử dụng, f /1.8-3.4 Nó sẽ có phạm vi khẩu độ và tỷ lệ thu phóng 18-125mm. Ngoài ra, camera chính của dòng này 50MP Nó được cho là cung cấp độ phân giải.

Thiết lập camera của Huawei Mate 40 Pro +, đây là cách nó sẽ như thế nào

Trong khi đó, Huawei cũng đang cung cấp một cái mới cho điện thoại hàng đầu sắp tới của mình. video giới thiệu được phát hành. Video được xuất bản cung cấp một số mẹo rất thú vị. Nó trông giống như dòng Huawei Mate 40, 90Hz Màn hình sẽ có tốc độ làm tươi. Mặc dù giá trị này có thể chấp nhận được, nhưng không nên quên rằng hầu hết các điện thoại hàng đầu được phát hành gần đây đều có tốc độ làm tươi màn hình là 120 Hz.

Bây giờ chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn video quảng cáo do Huawei chuẩn bị cho dòng Mate 40. Video quảng cáo này là một sản phẩm chứ không phải là điện thoại. trò chơi điện tử đang diễn ra. Có một thanh ở cuối màn hình trong suốt video. Thanh này tăng từ 50 đến 90 và giữ ổn định ở 90. Các chuyên gia trong ngành, những người nghĩ rằng điều này không được chọn ngẫu nhiên, nói rằng Huawei muốn đưa ra một thông điệp. May mắn thay sự kiện ra mắt 22 tháng 10Sự kiện này sẽ tiết lộ tất cả các chi tiết của dòng Mate 40.

Đây là video quảng cáo cho dòng Huawei Mate 40

Những bài viết liên quan

Back to top button