VIDEO: Mở hộp GoPro Hero 9 Màu đen hiển thị màn hình phía trước mới

Một video của da chưa được phát hành GoPro Hero 9 màu đen Xuất hiện trên YouTube theo kênh. Nội dung lần đầu tiên giới thiệu các tính năng mới của camera hành động như bao bì GoPro mới và màn hình trước cho ảnh tự chụp🇧🇷 Sản phẩm mới sẽ được giới thiệu ra thị trường trên 16 tháng 9 và sẽ mang lại một cảm biến 20 MP với khả năng phân giải 5 nghìn🇧🇷

Video (ở trên) bắt đầu với GoPro vẫn còn trong bao bì bán lẻ với tất cả các tính năng nổi bật được hiển thị trên đó. Bên trong hộp các tông, chúng ta có thể thấy một chiếc hộp chắc chắn hoạt động như bao bì bảo vệ của Anh hùng. 9🇧🇷 Bên trong hộp, cuối cùng là GoPro Hero mới 9với cáp sạc, pin và phần cứng gắn.

Trong mạng của hộp, chúng ta có thể thấy một tờ rơi có dòng chữ “Đăng ký GoPro”, quảng cáo có thể đang cố gắng bán đăng ký GoPro Plus cho khách hàng. Trong hộp, chúng ta có thể thấy một loại xốp dùng để ngăn chặn Anh hùng 9 và các phụ kiện của nó di chuyển bên trong thùng máy trong quá trình vận chuyển, với các phụ kiện cụ thể cho từng bộ phận.

Đoạn video có chất lượng không quá tốt nhưng nó cho thấy nhiều chi tiết bên ngoài của máy ảnh. Chúng ta có thể nhận thấy một lớp nhựa bao quanh thân của GoPro mới. Ống kính và kính ngắm phía trước và phía sau cũng có nhựa bảo vệ theo tiêu chuẩn.

Xem sự khác biệt chính giữa
GoPro Hero 7 màu đenanh hùng 8 màu đen🇧🇷

GoPro hôm qua đã đưa ra ngày công bố và khả năng ra mắt chính thức của Hero 9 Đen đủi, điều đó phải xảy ra vào ngày mai, ngày 16🇧🇷 Như thể hiện trong đoạn giới thiệu thương hiệu, camera hành động mới có các sọc màu mà chúng tôi đã thấy trong các lần rò rỉ trước đây.

Các thông số kỹ thuật khác mà chúng tôi đã biết về Hero 9 Đen là cô ấy sẽ có điều khiển giọng nói và nó sẽ ở chống thấm nước lên đến 10 mét, Về. Mô hình này cũng sẽ có công nghệ HyperSmooth. 3🇧🇷0 nâng cao, điều này sẽ cho phép hình ảnh thậm chí còn mượt mà hơn so với các GoPros trước đây. Giống như những cái trước, máy ảnh mới sẽ chụp ảnh ở định dạng RAW và HDR.

Thông qua: Drone DJ

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button