vấn đề trong Instagram giữa tuần khiến tin nhắn trực tiếp bị lỗi

Nếu bạn gặp khó khăn về khả năng sử dụng của Instagram trong suốt tuần này, hãy biết rằng bạn không phải là người duy nhất. Báo cáo từ hàng nghìn người dùng vào Thứ Tư tuần trước, ngày Ngày 21 tháng 10, báo cáo rằng nền tảng không ổn định và một phần là ngoại tuyến. Nhiều vấn đề được báo cáo liên quan đến khó khăn trong việc gửi và nhận tin nhắn trực tiếp.

Theo thông tin từ, nhiều người dùng đã không thể truy cập vào tin nhắn trực tiếptrong khi một số thậm chí không thể vào ứng dụng hoặc trang web để truy cập nguồn cấp dữ liệu.

Trang web được sử dụng để báo cáo các vấn đề trên các nền tảng khác nhau và xem liệu bạn có phải là người duy nhất hay không, cho thấy rằng nó đã có một sự gia tăng đột biến về các khiếu nại đối với Instagram từ 23:00 đến 2:00 từ hôm qua đến hôm nay (giờ Brasilia). Trang web cũng tạo bản đồ các khu vực bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi các vấn đề và có vẻ như ở châu Âu, chúng có cường độ cao hơn – hoặc được báo cáo thường xuyên hơn.

Hôm nay, ngày 22 tháng 10, Instagram dường như đang hoạt động bình thường. Không báo cáo vấn đề và không có khiếu nại hàng loạt trên phương tiện truyền thông xã hội. Cũng theo bản đồ của địa điểm giám sát, Brazil dường như không bị ảnh hưởng nhiều bởi các vấn đề ngày hôm qua với Instagram🇧🇷

Mặc dù nền tảng phải đối mặt với một số vấn đề trong việc giữ cho các tin nhắn trực tiếp của nó hoạt động, Facebookhiện sở hữu mạng xã hội, Insta và WhatsApp, hoạt động để tích hợp các cuộc trò chuyện của người dùng trên tất cả các mạng này.

Một số người dùng đã ở trong nhóm thử nghiệm tích hợp nền tảng. kế hoạch của Facebook là có thể gửi tin nhắn trực tiếp từ một ứng dụng đến những ứng dụng khác mà không cần phải tiếp tục nhảy giữa chúng. Vì vậy, bạn có thể trò chuyện với một trong những địa chỉ liên hệ của mình từ Facebook trực tiếp từ InstagramVí dụ.

Có thể trong quá trình tích hợp này, các mạng xảy ra lỗi hoặc sự cố, nhưng đây chỉ là phỏng đoán. O Facebook không đưa ra tuyên bố chính thức nào về các vấn đề mà người dùng của Instagram phải đối mặt với ngày hôm qua.

Via: 9to5Mac Nguồn: DownDetector

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button