Ứng dụng mới của Google để kiếm tiền – Task Mate

Google đã công bố ứng dụng mới của mình, Task Mate, nơi bạn có thể kiếm tiền “thật” bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Ứng dụng hiện chỉ đang được thử nghiệm bởi một số người dùng hạn chế ở một quốc gia.

Mang đến cho người dùng cơ hội kiếm được số dư trên Google Play bằng cách điền vào các bản khảo sát được gửi cho họ bằng ứng dụng di động có tên là Khảo sát có thưởng, Google giờ đây sẽ gửi số dư đó vào tài khoản ngân hàng của người dùng. sẽ cho phép họ kiếm được tiền “thật” đã công bố một ứng dụng mới.

Ứng dụng có tên Task Mate mang đến cho người dùng nhiều tác vụ khác nhau và đổi lại những tác vụ này, bạn có thể được thanh toán vào tài khoản ngân hàng hoặc ví kỹ thuật số của mình. cho thời điểm này trong giai đoạn beta Task Mate có thể được thử nghiệm bởi một cơ sở người dùng hạn chế ở Ấn Độ và nếu thành công, nó có thể được triển khai trên toàn thế giới.

Bạn sẽ có thể kiếm tiền bằng cách dịch các từ tiếng Anh với Google Task Mate

Task Mate cung cấp cho người dùng các tác vụ trong hai danh mục khác nhau. Bạn có thể hoàn thành nhóm nhiệm vụ đầu tiên từ vị trí bạn đang ngồi hoặc “Dịch một cụm từ tiếng Anh sang ngôn ngữ địa phương” nhiệm vụ như vậy.

Trong loại nhiệm vụ thứ hai, “Chụp ảnh cửa hàng hoặc nhà hàng” Có những nhiệm vụ yêu cầu bạn phải ra sân. Có khả năng phần thưởng bằng tiền cho các nhiệm vụ hiện trường sẽ cao hơn so với các nhiệm vụ bạn có thể hoàn thành ở nhà.

Bạn sẽ có thể xem trước giá của nhiệm vụ trong Task Mate và từ chối nó nếu bạn muốn.

Người dùng Task Mate sẽ có thể xem giá trị tiền tệ của nhiệm vụ trước khi bắt đầu một nhiệm vụ và chấp nhận hoặc từ chối nhiệm vụ tương ứng. Đăng kí, số nhiệm vụ đã hoàn thànhcũng sẽ lưu thông tin như cấp độ người dùng, tổng số tác vụ đã xem xét và cho phép người dùng xem nó.

Những bài viết liên quan

Back to top button