Ứng dụng Google Camera Go hứa hẹn mang đến những tính năng chụp ảnh mới cho điện thoại giá rẻ


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Ứng dụng Google Camera Go hứa hẹn mang đến những tính năng chụp ảnh mới cho điện thoại giá rẻ

Điện thoại thông minh Pixel được biết đến với ứng dụng máy ảnh Google Cam, ứng dụng này chỉ dành riêng cho các sản phẩm trong dòng. Giờ đây, nhiều thiết bị sẽ có thể sử dụng phần mềm này, nhưng ở một phiên bản sửa đổi: gã khổng lồ công nghệ đã công bố ứng dụng Google Camera Go, nhằm smartphones đầu vào.

Chương trình sẽ tuân theo chuẩn thiết kế của “người anh em” của nó và hứa hẹn mang đến những cải tiến vượt bậc cho trải nghiệm chụp ảnh bằng một chiếc điện thoại giá rẻ. Google Camera Go sẽ được phân phối trên điện thoại di động với sistema Hệ điều hành Android Go, phiên bản tối ưu hóa hệ điều hành dành cho smartphones với phần cứng đơn giản, có mặt trong 1.600 mô hình của smartphonesđược bán tại 180 quốc gia trên toàn thế giới.

Điện thoại di động đầu tiên trên thế giới nhận được sự mới lạ sẽ là Nokia 1🇧🇷3được HMD Global công bố gần đây và sẽ đến 28 quốc gia và có thể là một trong những mẫu đầu tiên của thương hiệu Phần Lan được ra mắt tại Brazil.

Như Google giải thích, Camera Go không chỉ là một “bộ lọc ảnh” mà còn sử dụng sức mạnh của công nghệ để mang lại những cải tiến khi chụp ảnh. Điểm nổi bật của tính mới là Chế độ chân dung hoạt động hoàn toàn thông qua phần mềm mà không cần thêm cảm biến ảnh để tạo hiệu ứng.

Arpit Midha, giám đốc sản phẩm Android, người đã làm việc trên Camera Go, giải thích: “Đó là một sự phát triển trong loại thiết bị này”. “Ứng dụng dân chủ hóa nhiếp ảnh cấp nhập cảnh.”

nokia 1🇧🇷3sẽ ra mắt sản phẩm mới trên thị trường, sẽ ra mắt vào tháng 4 với giá 95 euro, khoảng R$ 515 khi chuyển đổi trực tiếp.

Theo: The Verge

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button