Twitter ra mắt Hạm đội, tính năng tương tự như Câu chuyện từ Instagram


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Twitter ra mắt Hạm đội, tính năng tương tự như Câu chuyện từ Instagram

Ô Twitter đang bắt đầu một tính năng mới trên nền tảng của mình, Hạm đội, người dùng có thể chia sẻ tin nhắn bao gồm ảnh và chỉnh sửa tối thiểu sẽ có sẵn trong nguồn cấp dữ liệu trong tối đa 24 giờ. Chức năng tương tự như Câu chuyện và, theo Twitter trên blog chính thức, là đủ để người dùng có thể trò chuyện trên nền tảng theo những cách mới.

Lời giải thích là một số người cảm thấy hơi bất an khi tweet, vì họ bị lộ vĩnh viễn và để lộ số lượng tương tác như lượt thích và lượt tweet lại. Với Fleet, ý tưởng là tăng cường cách bắt đầu các cuộc hội thoại trên Twittercó điểm khởi đầu là “suy nghĩ lướt qua”, như mạng giải thích.

Instagram đánh Facebook đính hôn
lần đầu tiên, theo một nghiên cứu

Các nhóm không thể được chuyển tiếp tin nhắn và không hiển thị thông tin công khai, điều này củng cố trọng tâm của Twitter trong sự thoải mái của người dùng. Theo ghi chú trên blog, công ty đã thực hiện một cuộc khảo sát chỉ ra rằng mọi người cảm thấy thoải mái hơn khi chia sẻ những suy nghĩ thông thường và hàng ngày khi họ biết rằng đó là thứ sẽ sớm biến mất. Có thể bao gồm GIF, video, ảnh, nhưng tập trung nhiều hơn vào văn bản. Như với Câu chuyện, có thể trả lời Hạm đội, bắt đầu cuộc trò chuyện như trong DM.

“Bạn đã bao giờ có một suy nghĩ chỉ tồn tại trong một ngày chưa?” đã tweet tài khoản Twitter chính thức. Twitter ở Brazil ngay trước khi phát hành công cụ mới. Vì đây là bản thử nghiệm nên không thể nói Fleet có ở đây hay không, việc không có một số tính năng và sự đơn giản của mạng xã hội là điều thu hút nhiều người dùng. Dù sao đi nữa, công ty giải thích rằng Brazil là một trong những quốc gia mà mọi người nói nhiều nhất Twittermột cái gì đó có thể có một kết quả tích cực.

Facebook và Whatsapp đã mang lại các chức năng tương tự, nhưng đó là Instagram được nhớ đến nhiều nhất với việc sử dụng tin nhắn tạm thời, chưa kể đến tin nhắn đã bị nhiều Snapchat lãng quên. Hạm đội nằm ở đầu trang chủ của Twitter và bây giờ có thể được sử dụng.

Nguồn: Twitter

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button