Trò chơi với vàng: Fable Heroes và TT Isle of Man hiện miễn phí

Chương trình Trò chơi với Vàng của Microsoft đã trải qua một lần làm mới khác, cung cấp cho các thành viên Xbox Live Gold và Xbox Game Pass Ultimate hai trò chơi khác để yêu cầu miễn phí. Các tựa game được lấy từ Thế vận hội tháng 2 với chương trình khuyến mãi Vàng đã được công bố chỉ vài ngày trước, và như thường lệ, chúng đã đến sớm một chút.

TT Isle of Man cho Xbox One và Fable Heroes cho Xbox 360 hiện có thể được yêu cầu. Như thường lệ, trò chơi sau cũng có sẵn cho Xbox One nhờ vào chương trình tương thích ngược.

Sử dụng các liên kết bên dưới để yêu cầu trực tiếp các trò chơi vào tài khoản được kích hoạt Vàng:

TT Đảo Man (Xbox một)

Đối với người đi xe đạp, có hai loại cuộc đua tốc độ: Isle of Man TT và phần còn lại. Không có chủng tộc nào khác là mệt mỏi cho xe máy và đòi hỏi cho người lái. Hãy đón nhận thử thách của núi Snaefell nhiên: tất cả 37,73 dặm một cách trung thực sao chép với các nhà vô địch và xe đạp của họ. Ghi nhớ từng phần của khóa học, làm tròn từng khúc để hoàn thiện, giữ sự tập trung của bạn trong suốt 6 vòng đua, có được thời gian tốt nhất và viết tên của bạn cùng với những nhà vô địch vĩ đại nhất.

Anh hùng ngụ ngôn (Xbox 360 và Xbox One)

Fable Heroes là một phần mới trong loạt phim Fable được yêu thích, trong đó có tới bốn người chơi chơi cả hợp tác và cạnh tranh trong cuộc phiêu lưu chặt chém này. Làm việc cùng nhau như những anh hùng của Albion để đánh bại kẻ thù quen thuộc và kẻ thù mới trong khi thu thập càng nhiều tiền vàng càng tốt để mở khóa nâng cấp, nhân vật và vật phẩm trong cả trò chơi này và Fable: The Journey for Xbox 360.

Các thành viên Xbox Live Gold trên hệ máy console Xbox One vẫn còn hai tuần để nhận được Batman: The Telltale Series hoàn chỉnh từ các trò chơi trước đó với chương trình khuyến mãi Vàng.

Hãy nhớ rằng chỉ các trò chơi Xbox 360 được yêu cầu thông qua Trò chơi với Vàng vẫn có thể chơi được nếu đăng ký Xbox Live Gold hết hạn, trong khi các trò chơi Xbox One được yêu cầu phải đăng ký hoạt động.

Những bài viết liên quan

Back to top button