Trò chơi đầu tiên bị trì hoãn bởi coronavirus. Tôi sợ rằng dịch bệnh sẽ ảnh hưởng đến PS5 và Xbox Series X

Phiên bản Thế giới bên ngoài cho Nintendo Switch là trò chơi đầu tiên có ngày phát hành bị trì hoãn do coronavirus. Đây chỉ là khởi đầu của những vấn đề như vậy. Tôi tin rằng dịch bệnh sẽ phủ bóng lên toàn bộ ngành công nghệ. Trong thực tế, họ đã có niềm vui.

Mặc dù Thế giới bên ngoài cực kỳ thành công là ngày của hãng phim Obsidian của Mỹ, cổng cho Nintendo Switch di động được tạo ra ở Trung Quốc xa xôi bởi Virtuos. Công ty Virtuos là một cựu chiến binh của các dự án gia công, đã bắt tay vào việc tạo ra các tựa game như Star Wars Jedi: Fallen Order, hồi sinh Age of Empires II và Uncharted 4.

Virtuos sử dụng 1.600 người trong 11 văn phòng. Ba trong số chúng được tìm thấy ở Trung Quốc.

Do sự bùng phát virus 2019-nCoV, ít nhất một studio Virtuos đã tạm thời bị đóng cửa. Quyết định này có tác động trực tiếp đến quá trình xuất bản Thế giới bên ngoài cho Nintendo Switch. Ban đầu, cảng đã ra mắt 6 Tháng 3 năm 2020. Ngày phát hành mới vẫn chưa được thiết lập. Ở Virtuos, có lẽ bạn không biết khi nào họ sẽ an toàn để quay lại làm việc.

Tình hình có vấn đề ở chỗ sự chậm trễ có thể có thể là vấn đề của ngày, tuần hoặc tháng. Người ta không biết tình trạng khẩn cấp kéo dài bao lâu ở một số Trung Quốc. Chúng tôi không biết bao lâu nữa các công ty và doanh nghiệp sẽ tạm thời đóng cửa, với ý định ngăn chặn sự lây lan của virus. Điều này sẽ giết chết gần 650 người ở Trung Quốc. Nó nhiều gấp nhiều lần so với vụ nổ SARS của Hidden vài năm trước.

Để làm rõ, nhóm tại Virtuos vẫn ổn, nhưng văn phòng của họ vẫn đóng cửa trong thời gian này. Chúng tôi làm việc với nhóm để xác định thời gian phát triển được cập nhật và sẽ chia sẻ nhiều hơn về ngày ra mắt mới trong thời gian ngắn.

Bộ phận tư nhân (@PrivateDivision) Tháng hai 6Năm 2020

Thế giới bên ngoài không phải là nạn nhân công nghệ duy nhất của coronavirus.

Do mối đe dọa của một dịch bệnh, Triển lãm trò chơi lớn ở Đài Bắc đã bị hủy bỏ. Là nhân viên của Spiders Web, họ có thể xác nhận rằng một số biên tập viên từ ngành của chúng tôi cũng đã bị hủy do năm 2019-nCoV. Coronavirus là lý do tại sao một số công ty lớn trong thế giới công nghệ đang rút tiền từ các thẻ WMC ở Barcelona. Hội chợ thương mại đang dần trở thành một dấu hỏi.

Nintendo thừa nhận rằng do virus 2019-nCoV, sẽ có ít máy chơi game mới xuất hiện trên thị trường Nhật Bản Nintendo Switch không nên Một công ty châu Á đã xin lỗi vài ngày trước rằng có lẽ họ sẽ không thể đáp ứng nhu cầu tại Quốc gia rượu vang nở rộ. May mắn thay, việc cung cấp Switch cho Hoa Kỳ và Châu Âu dường như được bảo đảm. Ít nhất là bây giờ. Giá của TV và màn hình là không chắc chắn, bởi vì quá trình tạo màn hình trong các nhà máy Trung Quốc cũng đã bị tê liệt một phần.

Là một người chơi khao khát, tôi lo ngại về việc sản xuất PlayStation 5 và Xbox Series X.

Dòng Xbox X 4

Cả hai bảng điều khiển ra mắt vào mùa Giáng sinh năm nay. Đưa ra thời hạn này, đã cho 4 – 5 Tháng PS5 và XSX nên đến tamocig của các nhà máy Trung Quốc. Nếu không trước đây. Sony và Microsoft phải bắt đầu sản xuất tốt trước nếu họ muốn ra mắt các nền tảng ra mắt đồng thời trên tất cả các thị trường lớn trong nước.

Vấn đề là coronavirus có tác động đáng kể đến hiệu suất của các nhà máy Trung Quốc. Ngược lại, tamocigs cạnh tranh ở Việt Nam hoặc Malaysia không thể thực hiện các đơn đặt hàng lớn như ở Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Do đó, có một rủi ro nghiêm trọng cho quá trình sản xuất. Không chỉ máy chơi game mới, mà cả điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay, TV và tất cả mọi thứ phát sinh trong các nhà máy lớn của Trung Quốc.

2019-nCoV có thể có tác động tiêu cực đến sự sẵn có của sản phẩm, mà còn về giá cả của chúng. Cơ hội cung cấp nhỏ hơn, với nhu cầu đáng kể từ các thị trường phương Tây giàu có, rõ ràng dẫn đến tăng giá. Chưa hết PlayStation 5 và Xbox Series X dù sao cũng không phải là máy chơi game giá rẻ gây sốc, do sử dụng SSD chất lượng cao, có thể có dung lượng 1TB.

Những bài viết liên quan

Back to top button