Trình duyệt Opera 68 giờ đây đi kèm với Instagram tích hợp


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Trình duyệt Opera 68 giờ đây đi kèm với Instagram tích hợp

Trong những tuần gần đây các Instagram làm cho nó có thể gửi tin nhắn trực tiếp và xem các luồng trực tiếp thông qua trình duyệt. Để mắt đến điều đó, Opera Software đã tung ra phiên bản mới của trình duyệt, Opera 68, cho phép truy cập nhanh vào Instagram thông qua biểu tượng mới trong thanh bên.

Theo thông báo trên blog của mình, Opera Software nhấn mạnh những lợi ích sau của việc tích hợp trình duyệt với Instagram🇧🇷

Ngoài việc tích hợp với Instagramtrình duyệt Opera 68 giờ đây đã cho phép người dùng làm việc với nhiều nhóm tab khác nhau bằng Workspaces (chi tiết nơi đây🇧🇷 Các nhóm tab khác nhau có thể được tùy chỉnh với các tên và biểu tượng khác nhau:

Phiên bản 68 của trình duyệt cũng bao gồm hỗ trợ tìm kiếm các tab đang mở (nhấn Ctrl + Phím cách trên bàn phím để bắt đầu), giúp người dùng dễ dàng đóng các tab trùng lặp hơn và bao gồm các biểu tượng mới để cho biết trang web nào an toàn và không an toàn. Ngoài các tính năng mới này, trình duyệt còn mang đến các bản sửa lỗi cho nhiều lỗi và các bản sửa lỗi tập trung vào bảo mật.

người dùng của WindowsmacOS và Linux có thể tải xuống Opera 68 nơi đây🇧🇷

Nguồn: Nhiếp ảnh DIY, Engadget, Phần mềm Opera

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button