Trao đổi ảnh sự kiện một cách riêng tư với bạn bè trên Facebook của bạn

Mọi người đều có điện thoại và hầu hết mọi điện thoại tồn tại đều có máy ảnh và điều đó có nghĩa là sẽ có rất nhiều ảnh được chụp trong một sự kiện, bữa tiệc hoặc thậm chí là một giờ ăn trưa vui vẻ. Cuối cùng, bạn có thể để mọi người chụp ảnh về một đêm vui vẻ hoặc nếu bạn đang cố tiết kiệm pin điện thoại, bạn chỉ định một nhiếp ảnh gia được chỉ định chụp tất cả ảnh. Sau khi chụp ảnh Facebook là nơi chia sẻ chúng để mọi người có một bản sao. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chia sẻ ảnh của mình một cách riêng tư, Facebook cung cấp cho bạn ứng dụng Khoảnh khắc. Ứng dụng hơi cũ và mới được cập nhật lên phiên bản 2.0, nhưng vừa được cung cấp bên ngoài Hoa Kỳ. Những gì nó làm là tự động nhóm ảnh dựa trên vị trí và thời điểm chúng được chụp. Một nhóm các bức ảnh này được gọi là khoảnh khắc và bạn có thể chia sẻ nó một cách riêng tư với một hoặc nhiều bạn bè trên Facebook. Đây là cách nó hoạt động.

Cài đặt ứng dụng và đăng nhập bằng tài khoản Facebook của bạn. Anh ấy sẽ cần truy cập ảnh của bạn, vì vậy hãy cấp cho anh ấy quyền truy cập khi anh ấy yêu cầu. Sau đó, ứng dụng bắt đầu phân tích tất cả ảnh của bạn (bao gồm ảnh từ vài tháng trước) và nhóm chúng lại với nhau. Vì ứng dụng được liên kết với tài khoản Facebook của bạn nên một Facebook có thuật toán nhận dạng khuôn mặt, Moments sẽ đề xuất người mà bạn nên chia sẻ một nhóm ảnh nhất định dựa trên người có mặt trong những bức ảnh đó. Tất nhiên, bạn có thể chỉnh sửa những người được đề xuất mà ảnh của bạn sẽ được chia sẻ.

Nếu Khoảnh khắc không nhóm các ảnh phù hợp lại với nhau, bạn có thể tạo khoảnh khắc tùy chỉnh bằng cách nhấn vào nút dấu cộng và chọn ảnh bạn muốn chia sẻ theo cách thủ công. Bạn trao đổi một lúc, sau đó chọn từ những người bạn trên Facebook mà bạn muốn chia sẻ.

một khoảnh khắc mới

Nhược điểm của ứng dụng này là bạn của bạn cần cài đặt ứng dụng Khoảnh khắc trên hệ thống của họ để lấy ảnh. Nếu bạn chia sẻ khoảnh khắc với bạn bè, họ sẽ nhận được thông báo yêu cầu tải xuống ứng dụng để nhận ảnh. Tôi thấy hơi khó chịu khi ứng dụng có thể xác định ai là người trong ảnh của tôi, nhưng điều đó là hiển nhiên nếu bạn muốn cho phép Facebook truy cập vào ảnh của mình.

Cài đặt Moments từ App Store

Cài đặt Khoảnh khắc từ cửa hàng Google Play

Những bài viết liên quan

Back to top button