Trang web Mi Store Brasil biến mất và khiến khách hàng không có sản phẩm kể từ Thứ Sáu Đen


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Trang web Mi Store Brasil biến mất và khiến khách hàng không có sản phẩm kể từ Thứ Sáu Đen

Cửa hàng trực tuyến không chính thức từ Xiaomi được gọi là Mi Store Brasil gần đây đã ngoại tuyến và khiến hàng nghìn khách hàng không nhận được sản phẩm của họ🇧🇷 Theo thông tin, cửa hàng không giao hàng đã mua kể từ Thứ Sáu Đen, khoảng thời gian nổi tiếng với các chương trình khuyến mãi. Khi nhà sản xuất Xiaomi bắt đầu bán sản phẩm của mình trên lãnh thổ Brazil, họ thậm chí đã cố gắng gỡ trang web không chính thức xuống nhưng không thành công.

Ngoài địa chỉ www.mistorebrasil.com đang ngoại tuyến, cửa hàng mạng xã hội cũng bị loại trừ và không thể liên lạc với người bán. Vì lý do này, những khách hàng đã mua hàng trong Thứ Sáu Đen và Giáng sinh chẳng hạn, sản phẩm của họ không được giao cho đến tận ngày hôm nay và cũng không thể lấy lại tiền của họ. Trạng thái giao hàng của các đơn đặt hàng xuất hiện là “đang chờ giao hàng” cho tất cả các giao dịch mua. Người ta ước tính rằng ít nhất 1.000 khách hàng đã bị ảnh hưởngvới mức lỗ trung bình là R$ 1🇧🇷2 nghìn.

Trang web cửa hàng và phương tiện truyền thông xã hội biến mất

Nhiều khách hàng mua từ cửa hàng trực tuyến không chính thức đã báo cáo với cảnh sát, nhưng các quan chức nói rằng sẽ rất khó để báo cảnh sát và có kết quả khiếu nại hiệu quả nếu không có thông tin cần thiết. Điều này bởi vì địa chỉ trực tuyến của cửa hàng không thuộc về nhà sản xuất Trung Quốc Xiaomi, chỉ là một trang web bán lại. Ngoài ra, Mi Store Brasil thuộc về công ty Action Sales Companhia Digital LTDA, nhưng hóa đơn thẻ của khách hàng xác định cửa hàng dưới một tên khác: JCell. Công ty JCell này sở hữu một ki-ốt có tên “Mi Store Brasil” ở thành phố Blumenau, Santa Catarina. Tuy nhiên, công ty cho biết họ không có mối liên hệ nào với Action Sales hoặc trang web không chính thức.

Một tên khác xuất hiện cho những khách hàng đã mua hàng tại Mi Store Brasil🇧🇷 Những người chọn thanh toán qua phiếu ngân hàng nhận thấy rằng người thụ hưởng được gọi là “PAD Eletrônicos”. PAD Eletrônicos sở hữu cửa hàng trực tuyến Huawei Store Brasil, với việc Huawei cạnh tranh với Xiaomi. Hơn nữa, cùng một công ty (PAD Eletrônicos) sẽ thuộc về GRUPO ACTION, người quản lý cửa hàng www.mistorebrasil.com. Mọi thông tin đều không chỉ ra một người chịu trách nhiệm, khiến công tác điều tra gặp khó khăn trong việc bồi hoàn tiền cho khách hàng của cửa hàng.

Bạn chỉ những khách hàng quản lý để lấy lại tiền của họ là những người đã thanh toán qua MercadoPago.

Tại thời điểm của tin tức này, tên miền mistorebrasil.com có sẵn để mua, điều đó có nghĩa là cửa hàng trực tuyến không chính thức của Xiaomi đã ngừng hoạt động. Cửa hàng chính thức của công ty ở Brazil tồn tại dưới tên miền www.distribuidornacional.com.br🇧🇷

Thông qua: Cái nhìn kỹ thuật số

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button