Top 15 Ưu Đãi Kinh Doanh Thứ Sáu Đen Bạn Không Thể Bỏ Lỡ

Đã đến mùa mua sắm, tại sao chúng tôi không giúp bạn tìm những ưu đãi Black Friday hấp dẫn? Vì vậy, chúng tôi ở đây, giới thiệu những thứ tốt nhất mà bạn chắc chắn không muốn bỏ lỡ!

Đồng nghiệp của tôi ở các tiểu bang đang chờ đợi mùa mua sắm này. Và nhìn thấy những lời đề nghị, tôi không thể đồng ý hơn nữa.

Là trung tâm của các chuyên viên máy tính, chúng tôi sẽ đề cập đến những gì chúng tôi luôn viết về: VPN, máy chủ web, công cụ tiếp thị, phần mềm năng suất, v.v.

Còn chần chờ gì nữa, hãy nhảy vào để tiết kiệm một số tiền.

Vua của VPN, ExpressVPN, dành cho bất kỳ ai yêu cầu phát trực tuyến và chơi trò chơi không bị gián đoạn. Giao diện người dùng mượt mà và tốc độ được mã hóa thuộc hàng tốt nhất trong toàn ngành VPN.

Các máy chủ toàn cầu của ExpressVPN đảm bảo bạn sẽ không bị khát, bất kể bạn sống ở đâu trên thế giới.

Bên cạnh đó, hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/77 có sẵn cho bất kỳ vấn đề không lường trước nào bạn có thể gặp phải.

Cuối cùng, các ứng dụng gốc cho các hệ thống WindowsMac, Linux, bộ định tuyến WiFi, TV thông minh, bảng điều khiển trò chơi, v.v. phủ sóng hầu hết các thiết bị.

Và tôi đã nói với bạn về bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày chưa?

thứ hai

Học một ngôn ngữ có thể gây bực bội và nhàm chán hoặc thú vị và tương tác. Với Mondly, hầu hết mọi người đều cảm thấy như vậy.

Mondly dành cho tất cả mọi người, những người đam mê đa ngôn ngữ và các chuyên gia bận rộn muốn thành thạo một ngôn ngữ tập trung vào công việc cụ thể. Các bài học ngắn gọn, hấp dẫn và khiến bạn cảm thấy các kỹ năng sẽ xuất hiện mỗi khi bạn mở ứng dụng.

Bên cạnh đó, bảng xếp hạng thách thức bạn bằng cách cho phép bạn xem tiến trình của mình so với những người dùng Mondly khác. Nó cung cấp đăng ký 41 ngôn ngữ hoặc bạn có thể chọn bất kỳ ngôn ngữ nào để tiết kiệm.

Mondly có các ứng dụng dành cho Android và iOS và bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này trong trình duyệt của mình bằng ứng dụng web. Và để đưa việc học lên một tầm cao mới, bạn có các ứng dụng VR và AR.

Cuối cùng, phiên bản miễn phí của nó là tất cả về việc dùng thử với sự an tâm hoàn toàn.

nội bộ

Khi các kỹ thuật viên giỏi thường xuyên bị cáo buộc làm gián điệp, chúng ta cần một thứ gì đó như Internxt để giữ mọi thứ ở chế độ riêng tư.

Internxt là một mạng dữ liệu ngang hàng, dựa trên blockchain, không có kho lưu trữ dữ liệu tập trung.

Điều này cho phép bạn truy cập vào bộ lưu trữ đám mây AES-256-bit cấp ngân hàng trên đĩa và trong thư viện ảnh của bạn, cũng như một công cụ chia sẻ tệp trực tuyến an toàn tương tự.

Ngoài ra, nó là mã nguồn mở 100% và được mã hóa đầu cuối.

Bạn có thể sử dụng Internxt trên các hệ thống WindowsMac, Linux, Android và iOS.

thứ tốt nhất? Tài khoản Internxt miễn phí vĩnh viễn, cung cấp tất cả các dịch vụ từ 10 GB không gian lưu trữ đám mây.

Một sản phẩm đặc biệt Thứ Sáu Đen khác dành cho Proton.

Có trụ sở tại Thụy Sĩ và được thành lập bởi các nhà nghiên cứu tại MIT và CERN, họ là một trong những người ủng hộ quyền riêng tư hàng đầu, với các phiên bản miễn phí của các dịch vụ tập trung vào quyền riêng tư của họ bao gồm Thư, Ổ đĩa mã hóa và Lịch.

Tuy nhiên, ProtonVPN là sản phẩm hàng đầu của họ mà tôi hết lòng giới thiệu cho bất kỳ ai coi trọng quyền riêng tư trực tuyến.

An toàn theo thiết kế, kiểm tra tất cả các hộp bên phải cho hầu hết người dùng. Tốc độ tuyệt vời, giao diện trực quan và các tùy chọn bảo mật tuyệt vời khiến nó trở thành một lựa chọn hợp lý.

Cuối cùng, có chương trình hoàn tiền trong 30 ngày nếu bạn tin khác.

CCleaner

Nếu một thứ cần làm sạch hơn hành tinh này, thì đó chính là máy tính và điện thoại thông minh của chúng ta. Có rất nhiều lỗi trên các thiết bị này mà chúng tôi không bao giờ dám xóa chúng, điều này gây rủi ro cho bảo mật và hiệu suất.

CCleaner làm được mọi thứ mà bạn chưa từng thử. Nó bao gồm cập nhật trình điều khiển và phần mềm, dọn dẹp và bảo vệ rác, tự động điều chỉnh và bảo vệ quyền riêng tư.

Gói đăng ký cao cấp nhất cũng bao gồm CCleaner dành cho điện thoại thông minh Mac và Android cũng như Recuva Pro để khôi phục các tệp đã xóa.

Cuối cùng, mọi người đăng ký đều được bảo vệ bằng bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Lưu trữ WP cần thiết

Nexcess WP Hosting là tất cả về trực tuyến và duy trì hoạt động với nỗ lực tối thiểu.

Ngăn xếp công nghệ bạn nhận được với dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý này là không thể đánh bại. Bộ đệm đối tượng chuyên nghiệp miễn phí, nén hình ảnh và CDN tích hợp chỉ là phần nổi của gói WordPress mạnh mẽ này.

Ngoài ra, mọi đăng ký đều đi kèm với SSL miễn phí, giám sát máy chủ 24/7, email doanh nghiệp miễn phí và cập nhật tự động.

Hơn nữa, iTheme Security Pro kết hợp từng gói lại với nhau, làm cho dự án WordPress của bạn trở nên siêu an toàn.

Có một ưu đãi tuyệt vời vào Thứ Sáu Đen đang chờ bạn với mức chiết khấu 75% và bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày nghĩa là bạn có thể dùng thử mà không gặp rủi ro.

sự táo bạo

Udacity là tất cả về nâng cao kỹ năng và đào tạo bởi các chuyên gia trong ngành. Số lượng lớn các chương trình đồng nghĩa với cơ hội tốt cho bất kỳ ai tìm thấy khóa học trực tuyến mong muốn tại Udacity.

Nền tảng học trực tuyến này, có sự góp mặt của các chuyên gia như Microsoft, AmazonNVIDIA, BMW, v.v., đảm bảo sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của bạn sau một giờ hoặc ít hơn.

Udacity bao gồm các lĩnh vực theo yêu cầu như AI, kinh doanh, điện toán đám mây, an ninh mạng, khoa học dữ liệu, quản lý sản phẩm, v.v.

Tất cả sinh viên đều có thể đăng ký và hưởng lợi từ học bổng 2chính sách hủy bỏ trong ngày để được hoàn lại toàn bộ tiền nếu có điều gì đó không diễn ra như mong đợi.

AtlasVPN

AtlasVPN có nhiều lợi ích cho người dùng, nhưng lợi ích hấp dẫn nhất là kết nối không giới hạn chỉ với một lần đăng ký.

Tuy nhiên, các tính năng như multihop, chặn quảng cáo gốc và mức giá thấp nhất khiến nó trở thành một VPN hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho mọi người.

Ngoài ra, nhiều địa chỉ IP với SafeSwap giúp tăng cường đáng kể khả năng ẩn danh trực tuyến của bạn.

AtlasVPN có các ứng dụng gốc cho các nền tảng chính và bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày nghĩa là bạn có thể dùng thử mà không do dự.

Và ưu đãi giảm giá 85% hấp dẫn vào Thứ Sáu Đen ở đây để giúp bạn tiết kiệm nhiều nhất có thể.

TrongVideo

Trong khi tất cả mọi người yêu thích chúng, các nhà tiếp thị kỹ thuật số biết giá trị thực sự của video. Tuy nhiên, con đường tạo ra một video hay sẽ khó khăn nếu bạn không có một trình tạo video đơn giản như InVideo theo ý của bạn.

Để bắt đầu có lợi cho họ, InVideo có phiên bản miễn phí luôn hoạt động tốt. Nó cung cấp tính năng chia sẻ video, hơn 5.000 mẫu video, hơn ba triệu thư viện phương tiện và nhiều hơn thế nữa để bạn bắt đầu.

Các phiên bản trả phí bao gồm xóa nền, xuất HD, phương tiện iStock, không có hình mờ và các yếu tố cao cấp để tạo nội dung video bắt mắt.

Bên cạnh đó, ứng dụng dành cho thiết bị di động là để chỉnh sửa khi đang di chuyển.

Nhìn chung, InVideo cung cấp một cách dễ dàng để chỉnh sửa âm thanh và video cho các chuyên gia cũng như người mới bắt đầu.

Mã số: Early35

động cơ HP

Nói về các máy chủ WordPress và WP Engine đã được chứng minh là cái tên đầu tiên xuất hiện trong đầu. Nó không phải là ngay lập tức về dịch vụ lưu trữ chia sẻ giá rẻ, mà là hiệu suất đáng tin cậy và bảo mật tuyệt vời cho các dự án web quan trọng.

WP Engine có nhiều sản phẩm dành cho doanh nghiệp nhỏ đến tập đoàn lớn.

Họ là những chuyên gia về WordPress và độ sâu của các tính năng lưu trữ đã nói lên điều đó. Cập nhật tự động, cập nhật được quản lý, giám sát 24/7, sao lưu hàng ngày, dàn dựng bằng một cú nhấp chuột, 10 chủ đề cao cấp và CDN tích hợp là một số điều mà người dùng khen ngợi họ.

Cuối cùng, bảo đảm hoàn lại tiền trong 60 ngày vô hình cho thấy sự tin tưởng của WP Engine đối với các sản phẩm của mình, điều này chắc chắn nên được xem xét.

Mã: Cuối tuần điện tử22

phòng thu FL

FL Studio giải quyết vấn đề chỉnh sửa âm thanh ở cấp độ phòng thu, trình bày các bản cập nhật có một không hai, miễn phí trọn đời với giao dịch mua một lần.

FL Studio, một công ty có thâm niên 20 năm trong ngành, thường được các nghệ sĩ âm thanh gọi là máy trạm âm thanh kỹ thuật số đỉnh cao.

Giao diện đồ họa của nó làm cho việc sản xuất âm thanh thực sự dễ dàng. Đối với những người chưa biết, đây chính là phần mềm mà Alan Walker đã sử dụng để sản xuất nhạc từ phòng ngủ của mình trước khi nổi tiếng.

Có nhiều tùy chọn đăng ký và bạn cũng có thể dùng thử bản dùng thử miễn phí, đầy đủ tính năng, có giới hạn thời gian này.

tên miền giá rẻ

Bản thân là một người dùng, tôi có thể chứng thực hiệu suất của Namecheap với tư cách là công ty đăng ký tên miền lớn thứ hai về thị phần.

Giao diện người dùng mượt mà và tất cả các tùy chọn được trình bày từ phía trên. Bên cạnh đó, phần trợ giúp phong phú, với các phần trợ giúp chi tiết để giải quyết các vấn đề phổ biến.

Sự thật đáng ngạc nhiên nhất là Namecheap hầu như không nhận được bất kỳ lời khen ngợi nào về sự hỗ trợ của họ, điều chưa bao giờ làm tôi thất vọng trong ba năm (và vẫn còn mạnh) đăng ký của mình.

Ngoài tên miền, tôi cũng khuyên bạn nên dùng thử dịch vụ lưu trữ chia sẻ của họ, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm một gói khởi đầu rất phải chăng.

Hơn nữa, bạn có thể chọn dịch vụ lưu trữ WordPress của họ (miễn phí một tháng), Namecheap VPN, email chuyên nghiệp, v.v.

chủ nhà trọ

Hostinger là một dịch vụ lưu trữ mạnh mẽ với bảo đảm 99% thời gian hoạt động,9% bao gồm tất cả các đăng ký. Ngoài ra, sự hiện diện toàn cầu giúp dễ dàng chọn vị trí máy chủ tối ưu dựa trên mật độ người dùng.

Hostinger có các gói đăng ký bao gồm lưu trữ tiêu chuẩn, WordPress được quản lý, lưu trữ đám mây và các gói tập trung vào đại lý.

Dựa trên danh mục, các kế hoạch bắt đầu với năm đầu tiên giảm đáng kể để thử nghiệm vùng nước.

Email chuyên nghiệp, SSL miễn phí, sao lưu, trình tạo trang web, tên miền miễn phí (năm đầu tiên), di chuyển miễn phí, truy cập SSH, v.v. chỉ là một số lợi ích có sẵn với hầu hết các gói.

Ngoài ra, Hostinger tự hào có giải pháp bộ nhớ đệm tùy chỉnh, hỗ trợ 24/7 và bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Hiện tại, Hostinger đang tung ra gói Thứ Sáu Đen đặc biệt với mức giảm giá lên tới 80% cho các đăng ký bốn năm.

Chủ nhàPapa

HostPapa là một máy chủ web khác được biết đến với các gói đăng ký giá cả phải chăng và dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ, đăng ký HostPapa bắt đầu chỉ với một đô la một tháng đến hàng trăm đô la.

Bạn nhận được các tính năng thân thiện với người dùng như di chuyển không mất thời gian chết, SSL miễn phí, email chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/77đảm bảo có sẵn cho 99,9%, dàn dựng trang web, tên miền miễn phí (năm đầu tiên), v.v.

Ngoài ra, các gói đăng ký còn cung cấp dịch vụ lưu trữ web, lưu trữ WordPress, máy chủ riêng ảo, lưu trữ của người bán lại, v.v. Ngoại trừ cấp nhập cảnh, tất cả các gói cao hơn đều có thể có cuộc gọi hỗ trợ miễn phí trong 30 phút.

Như một cử chỉ thiện chí, HostPapa đã trung hòa 100% carbon kể từ năm 2006.

Và giống như hầu hết các máy chủ web, HostPapa cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền cho tất cả người dùng của mình.

Lưu trữ A2

Tốc độ đáng kinh ngạc với vô số tùy chọn đăng ký là những gì thực sự xác định A2 Hosting.

Đây có thể không phải là lựa chọn rẻ nhất để bắt đầu; bất kể, nó là một trong những đáng tin cậy nhất về hỗ trợ và hiệu suất.

Trải nghiệm cá nhân của tôi với họ đã dẫn đến một trang web WordPress được tối ưu hóa tốt với cấu hình mặc định (thêm trong bài đánh giá lưu trữ A2 này).

Lưu trữ A2 đi kèm với các tính năng như đảm bảo thời gian hoạt động trong 99 ngày.9%, SSL miễn phí, email doanh nghiệp, sao lưu tự động, di chuyển miễn phí, dàn dựng trang web, v.v. Tuy nhiên, bộ chính xác phụ thuộc vào loại gói lưu trữ và đăng ký.

Tôi thực sự khuyên bạn nên dùng thử A2 Hosting, bất kể quy mô dự án. Ngoài ra, bạn có thể được hoàn lại toàn bộ tiền trong vòng 30 ngày kể từ ngày sử dụng dịch vụ và một khoản hoàn lại một phần hiếm hoi sau tháng đầu tiên.

Giống như những người khác, các ưu đãi Thứ Sáu Đen của A2 Hosting có sẵn với chiết khấu lên tới 80% cho tất cả các đăng ký.

Nhận ưu đãi Thứ Sáu Đen!

Đây là thời điểm tốt nhất trong năm để thực hiện các khoản tiết kiệm lớn. Giảm giá áp dụng cho hầu hết các sản phẩm của các thương hiệu khác nhau và chúng tôi hy vọng rằng bạn đã tìm thấy ưu đãi mà mình lựa chọn.

Tận hưởng Lễ tạ ơn trọn vẹn và vui vẻ nhất từ ​​newsblog.pl!

Những bài viết liên quan

Back to top button