Top 10 Samsung tốt nhất Galaxy Các trường hợp S20 – Tháng 2 năm 2020

Các Galaxy S20 là một chiếc điện thoại mỏng manh và đắt tiền. Bắt đầu từ $ 999 và thực chất là một chiếc bánh sandwich thủy tinh. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ cần một số bảo vệ cho điện thoại thông minh mới này. Có rất nhiều trường hợp có sẵn cho Galaxy S20 đã có, với nhiều hơn trong vài tuần tới. Chúng tôi đã làm tròn các trường hợp là tốt nhất tuyệt đối cho Galaxy S20 ngay bây giờ.

Top 10 Samsung tốt nhất Galaxy Các trường hợp S20 – Tháng 2 năm 2020

Từ vỏ lật, đến folios da, đến vỏ TPU, chúng tôi có mọi thứ bạn cần cho Galaxy S20 ngay tại đây.

Điều quan trọng cần đề cập là danh sách này chỉ có Galaxy Trường hợp S20, không Galaxy S20 + hoặc Galaxy Ốp lưng S20. Những người sẽ có danh sách riêng.

Trong khi Galaxy Đơn đặt hàng trước S20 chưa được mở, bây giờ vẫn là thời điểm tốt để lấy một hoặc hai trường hợp. Vì vậy, trường hợp của bạn sẽ nằm trong tay bạn trước Galaxy S20 là. Cho phép bạn lấy của bạn Galaxy S20 ra khỏi hộp và đặt nó trong một trường hợp. Bằng cách đó, ít có khả năng nó bị rơi hoặc hư hỏng.

Thiết kế tốt nhất

trường hợp galaxy s20 tốt nhấtParallax

Parallax

Caseology Parallax là một trong những trường hợp yêu thích của chúng tôi trong một số năm nay và nó vẫn là một trong những mục yêu thích của chúng tôi vào năm 2020 cho Galaxy S20. Nó làm cho tốt nhất của chúng tôi Galaxy Danh sách trường hợp S20 cho một số lý do. Đối với một, nó vẫn còn hơi rẻ chỉ $ 14. Nhưng nó cũng có một thiết kế thực sự mát mẻ.

Caseology đã được sử dụng một mô hình 3D ở mặt sau của Parallax, nó không chỉ trông rất ngầu, mà còn mang lại cho nó một số độ bám. Làm cho nó dễ dàng hơn để giữ Galaxy Điện thoại thông minh S20. Đó chắc chắn là một tính năng tốt để có.

Mặc dù Parallax vẫn còn một chút ở phía dày hơn, nhưng nó làm tốt công việc bảo vệ bạn Galaxy S20, và hãy đối mặt với nó, đó là lý do tại sao bạn mua chiếc vỏ này.

Trường hợp Parallax – Amazon

Vỏ bọc chắc chắn nhất

otterbox đi lại s20Dòng Otterbox đi lại

Dòng Otterbox đi lại

Dòng Otterbox Commuter là một trường hợp thực sự tuyệt vời cho những người vụng về và không tuyệt vời khi cầm điện thoại của họ. Hoặc chỉ muốn chắc chắn rằng $ của họ1, 000 điện thoại vẫn ở trong tình trạng tốt.

Đúng như dự đoán, Otterbox Commuter là một vỏ khá dày. Nhưng điều này cung cấp một tấn bảo vệ cho Galaxy S20, đó là tốt để xem. Có một môi trên màn hình, vì vậy nếu nó bị rơi và màn hình chạm đất, nó sẽ được bảo vệ khá tốt.

Bây giờ trong khi vỏ khá dày, nó không chặn máy ảnh. Cụ thể là camera ultrawide. Điều này là do mô-đun máy ảnh được vát, vì vậy trường hợp nằm ngoài đường. Vì vậy, nó sẽ không ảnh hưởng đến cách bạn sử dụng Galaxy S20 cả. Và đó là một điều quan trọng đối với nhiều người. Đây không phải là một chiếc điện thoại thông minh giá rẻ, nhưng nó chắc chắn đáng để đầu tư nếu bạn gặp khó khăn trong việc giữ điện thoại của mình ở trạng thái tốt. Có một màn hình vỡ tan là không vui.

Dòng máy đi lại Otterbox – Otterbox.com

Vỏ siêu mỏng tốt nhất

trường hợp galaxy s20 tốt nhấtỐp lưng Totallee

Ốp lưng Totallee

Một số người ghét vỏ máy, nhưng biết rằng chúng là cần thiết để giúp cầm điện thoại dễ dàng hơn và giữ nó ở trạng thái tốt. Đó là nơi mà một chiếc vỏ mỏng như cái này xuất hiện. Vỏ máy Totallee mỏng đến nỗi bạn sẽ quên rằng nó còn ở đó. Và đó là một điều tuyệt vời.

Nó siêu mỏng và thật mỉa mai khi nó nằm trong danh sách này sau vụ kiện Otterbox Commuter Series. Nó có màu froster, đen và rõ ràng. Vì vậy, bạn có thể chọn vẫn hiển thị màu sắc của bạn Galaxy S20, hoặc để ẩn nó và chỉ đi với màu đen. Và trong khi màu sắc không phải là ngoạn mục trong năm nay, các trường hợp rõ ràng không phải là vấn đề lớn đối với Galaxy S20.

Totallee đã liên tục đưa ra một số trường hợp mỏng và rõ ràng tốt nhất trên thị trường, và lần này không khác gì với Galaxy S20.

Ốp lưng Totallee – Totallee.com

Trường hợp tốt nhất với PopSocket tích hợp

thiên hà sam84 s20 20 1Rái cá + Vỏ đối xứng Pop

Rái cá + Trường hợp đối xứng Pop

Đây là một trường hợp khá khó khăn cho Galaxy S20. Nó mỏng hơn một chút so với vỏ Commuter Series từ Otterbox. Nhưng nó có tích hợp PopSocket. Nơi mà phần lớn chúng ta sẽ cài đặt PopSocket trên Galaxy Dù sao S20, đó là một ý tưởng tốt để có được một trường hợp với một tích hợp. Sau đó, bạn không phải lo lắng về việc nó rơi ra và không có gì.

Vỏ Symmetry vẫn còn khá dày, vì vậy nó sẽ làm rất tốt trong việc giữ cho điện thoại của bạn đẹp và an toàn. Đặc biệt là nếu bạn cuối cùng làm rơi nó. Vẫn có một đôi môi trên màn hình để giữ an toàn. Và xem như đó là phần đắt nhất của điện thoại để thay thế, đó là một điều thực sự tốt.

Trường hợp này là một trong những mô hình đắt tiền hơn trong danh sách này, nhưng ở mức 60 đô la, nó chắc chắn là đáng giá. Vì bạn đang nhận được một vỏ bọc chắc chắn và một PopSocket tất cả trong một.

Rái cá + Vỏ hộp đối xứng Pop – Otterbox.com

Tốt nhất mỏng nhưng trường hợp hấp dẫn

trường hợp galaxy s20 tốt nhấtSpigen lỏng không khí

Spigen lỏng không khí

Spigen một lần nữa ân sủng tốt nhất của chúng tôi Galaxy Danh sách trường hợp S20, như nó có trên nhiều thiết bị khác. Spigen Liquid Air là một lựa chọn thực sự tốt vì nhiều lý do. Thứ nhất, nó vẫn còn khá mỏng. Nhưng nó cũng có vẻ tốt và thêm một số độ bám, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc nó có thể tuột khỏi tay bạn. Điều đó rất quan trọng.

Spigen sử dụng mô hình tam giác ở mặt sau của Liquid Air, vì vậy nó mang lại cho bạn một số độ bám. Tốt hơn nhiều so với việc chỉ có kính, có thể rất trơn.

Nó vẫn rất mỏng, không mỏng như vỏ Totallee cũng nằm trong danh sách này, nhưng khá gần. Và trong màu đen, nó sẽ trông đẹp trên tất cả các màu khác nhau của Galaxy Điện thoại thông minh S20. Vì vậy, có đó.

Spigen Liquid Air – Amazon

Vỏ mỏng và bền tốt nhất

hợp nhất ringke xVỏ Ringke Fusion X

Vỏ Ringke Fusion X

Vỏ Ringke Fusion X cũng là một vỏ bền cho Galaxy S20. Trên thang đo độ bền, có lẽ là về 6, so với trường hợp loạt Otterbox Commuter. Nhưng nó cũng chỉ bằng một phần năm giá, chỉ ở mức $8. Vì vậy, nếu bạn cần một chiếc vỏ bán bền, với giá rẻ, vỏ Ringke Fusion X là một ý tưởng thực sự tốt cho một chiếc vỏ cho bạn Galaxy S20.

Như bạn có thể thấy trong hình trên, vỏ Ringke Fusion X có các cạnh và góc được gia cố. Điều này rất quan trọng vì hầu hết thời gian khi điện thoại của bạn rơi khỏi tay bạn, nó sẽ chạm vào một bên hoặc góc của thiết bị. Vì vậy, củng cố bên đó có nghĩa là trường hợp sẽ chịu thiệt hại thay vì điện thoại thông minh của bạn. Và điều đó rất quan trọng.

Đó cũng là một trường hợp rõ ràng. Cho phép bạn vẫn thấy điện thoại trông như thế nào, ngay cả với vỏ trên Galaxy S20.

Vỏ Ringke Fusion X – Amazon

Trường hợp tốt nhất hàng ngày

trường hợp galaxy s20 tốt nhấtSpigen Rugged Armor

Spigen Rugged Armor

Spigen Rugged Armor là một trường hợp thử và đúng. Đó là một trong những danh sách các trường hợp tốt nhất của chúng tôi trong nhiều năm và không có gì ngạc nhiên khi nó ở đây trên Galaxy S20 cũng vậy.

Vỏ này dày hơn một chút so với vỏ Liquid Air từ Spigen, nhưng nó cảm thấy thực sự tốt trong tay. Nó sử dụng sợi carbon ở trên cùng và dưới cùng, mang lại cho nó một cái nhìn khá độc đáo. Trong khi phần còn lại của vụ án là tất cả màu đen. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về việc nó sẽ đi với màu sắc Galaxy S20 bạn nhặt được.

Nó thêm một số trọng lượng và một số độ bám cho Galaxy S20 cũng vậy. Nó có một chút môi trên màn hình để bảo vệ màn hình khỏi bị hư hỏng, nếu bạn làm rơi điện thoại bất cứ lúc nào.

Spigen Rugged Armor – Amazon

Vỏ silicon tốt nhất

EF PG980T 002 Quay lại Đen 1600x1200 1Ốp lưng Samsung

Vỏ silicon của Samsung

Đây là vỏ bọc Silicon mà Samsung đưa ra cho Galaxy Cát Note smartphones mỗi năm. Đây là một trường hợp hơi linh hoạt cho Galaxy S20 sẽ giúp bảo vệ điện thoại của bạn dễ dàng hơn, đồng thời giữ cho nó trông tuyệt vời.

Samsung cung cấp vỏ Silicon với nhiều màu sắc khác nhau. Bao gồm đen, xanh dương, xanh nước biển, hồng, trắng và xám. Để phù hợp với mọi màu sắc của Galaxy S20 có thể, đó là tốt đẹp để xem.

Điều này có một chút môi trên màn hình, mặc dù nó không lớn như một số trường hợp Otterbox trong danh sách này. Nó sẽ thực hiện một số bảo vệ, nhưng không nhiều như các trường hợp chắc chắn trong danh sách này.

Samsung Silicon Cover – Samsung.com

Ví Folio tốt nhất

trường hợp galaxy s20 tốt nhất Ví da Folio AMZLIFE PU

TUYỆT VỜI Bao da PU

Đối với những người thích ví da folio, đây là cái để có được Galaxy S20. Đó là bao da PU, nên nó không phải da thật. Điều này cũng giải thích thẻ giá của nó chỉ $ 12.

Bao da AMZLIFE PU là một chiếc ốp lưng khá đẹp. Đó là màu đen và nâu. Và nó có nhiều không gian để bạn tiếp tục và đưa vào thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, và thậm chí cả ID của bạn. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về việc mang theo một ID thực sự nữa.

Và chỉ với 12 đô la, đây chắc chắn là một chiếc ví da folio tốt để chọn.

Bao da PU AMZLIFE – Amazon

Vỏ màu đen mờ tốt nhất

71Zsk6MvLSL AC SL1000Vault Caseology

Vault Caseology

Caseology Vault là một lựa chọn thực sự tốt cho những người chỉ muốn có vỏ màu đen mờ. Mà, có khả năng là hầu hết các fellas ngoài kia. Nó không thực sự có bất kỳ loại hoa văn nào ở mặt sau, nhưng nó có một kết cấu giúp giữ nó dễ dàng hơn Galaxy S20, tất nhiên là khá quan trọng.

Đây là một trường hợp hơi dày, mặc dù nó không dày như một số trường hợp khác trong danh sách này – chúng tôi đang nhìn vào bạn Otterbox. Nó có thêm một số bảo vệ cho bạn Galaxy S20, vì vậy bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc nó rơi và vỡ. Điều đó luôn luôn quan trọng.

Đây là một lựa chọn thực sự tốt cho những người chỉ muốn một chiếc ốp lưng đơn giản, nhưng nó giúp bạn dễ dàng cầm điện thoại thông minh hơn.

Vault Caseology – Amazon

Những bài viết liên quan

Back to top button