Tôi là Samsung Galaxy Note 10

Chỉ còn vài tuần ngắn ngủi nữa là Samsung Galaxy Note 10 chính thức ra mắt và sự phấn khích đối với chiếc flagship tiếp theo của thương hiệu Hàn Quốc đang tăng lên. Sau khi bị rò rỉ nhiều bản concept khác nhau, những hình ảnh chính thức đầu tiên của Galaxy Note 10 đã nổi lên và chúng thật đẹp.

Gần đây, Twitter người dùng Ishan Agarwal và Roland Quandt của WinFuture đã chia sẻ những gì họ nói là kết xuất báo chí chính thức về Galaxy Note 10 và trong quá trình này, hiển thị tất cả các yếu tố thiết kế chính đã được đề cập trong các tin đồn và rò rỉ khác nhau.

Với Galaxy Note 10, bạn có thể mong đợi sẽ có một số thay đổi lớn về thiết kế. Tính năng chính ở đây là thiết lập ba camera được thiết kế lại ở phía sau. Samsung đã thêm một thiết lập ba camera để phù hợp với chiếc flagship trước đó của thương hiệu, Galaxy S10 nhưng đã sử dụng một vị trí hoàn toàn mới nằm ở phía trên bên trái trái ngược với trung tâm. Đèn flash cũng đã được chuyển sang bên phải của cấu hình máy ảnh.

Samsung Galaxy Note 10 hình ảnh chính thức bị rò rỉ

Ở mặt trước, có một camera đục lỗ mới khác với camera hình viên thuốc được tìm thấy trên S10 +. Thương hiệu đã căn chỉnh nó một cách trung tâm, tạo cho nó một cái nhìn rất hợp lý. Ngoài ra, nó sử dụng máy quét dấu vân tay trong màn hình, không có gì ngạc nhiên khi Galaxy S10 cũng đi kèm với nó.

Theo một báo cáo của GSMArena, “Cuối cùng, chúng tôi cũng có được cái nhìn thoáng qua về chiếc bút S Pen mới, trông rất giống với Galaxy Note 9, nếu không gần như giống hệt nhau. Như chúng ta đã biết gần đây, việc giữ S Pen xung quanh rõ ràng đã ngăn Samsung mang pin lớn hơn và thiết kế hiện đại hơn cho dòng điện thoại đắt tiền nhất của mình, nhưng phụ kiện rõ ràng vẫn là ưu tiên của công ty và có lẽ là đối với những người hâm mộ Note cả dòng nữa. “

Samsung sẽ hoàn thành công việc Galaxy Note 10 vào tháng 8 7 tại sự kiện Unpacked của nó.

. .

Những bài viết liên quan

Back to top button