Tính năng Ghi âm ứng dụng điện thoại của Google đến trên điện thoại Xiaomi

Google đã làm việc hỗ trợ ghi âm trong ứng dụng Google Phone khá lâu rồi. Thông tin đầu tiên về tài nguyên này bắt đầu lưu hành Vào tháng 1 năm nay và smartphones của dòng Google Pixel là những người đầu tiên nhận được nó. Sau đó, tính năng này đã được cung cấp cho một số thiết bị Nokia là một phần của sáng kiến ​​Android One.

Bây giờ có vẻ như Google đã sẵn sàng để mở rộng hơn nữa sự sẵn có của hỗ trợ ghi cuộc gọi trong ứng dụng Google Phone, vì nhiều người dùng của smartphones Xiaomi và Redmi báo cáo rằng tính năng này đã có sẵn trên thiết bị của họ.

Hiện tại, giao diện MIUI của điện thoại di động Xiaomi có ứng dụng riêng để thực hiện các cuộc gọi điện thoại và cũng hỗ trợ ghi cuộc gọi. Tuy nhiên, smartphones Những cái mới nhất của công ty được bán bên ngoài Trung Quốc, Ấn Độ hoặc Indonesia đã có ứng dụng điện thoại Google được cài đặt sẵn thay vì ứng dụng giao diện MIUI gốc. Bây giờ Google đã bắt đầu phát hành tính năng ghi cuộc gọi trong ứng dụng được cài đặt trên các thiết bị này.

Hình ảnh bên dưới hiển thị tùy chọn trong quá trình gọi trong ứng dụng Google Phone đã cài đặt trên một redmi Note 9s🇧🇷

Phát lại/Cộng đồng của tôi

Ngoài Redmi Note 9S đã đề cập ở trên, những người dùng thiết bị cầm tay như Redmi Note 8 Pro, Redmi Note 9 Pro và Xiaomi Mi 9T Pro với ứng dụng Google Phone được cài đặt cũng cho biết tính năng Ghi âm cuộc gọi có sẵn. Nhiều người dùng đã để lại nhận xét trên diễn đàn cộng đồng MI xác nhận sự hiện diện của tính năng này.

Một chi tiết là trong một số trường hợp, nút chỉ đơn giản là biến mất sau khi khởi động lại điện thoại thông minh, điều này có thể chỉ ra rằng tính khả dụng tại thời điểm đó được thực hiện dưới dạng thử nghiệm A/B, nghĩa là nó xuất hiện trong một số và không phải ở những người khác. Trong những tháng gần đây, smartphones Mi A, đi kèm với Android One thay cho MIUI, cũng đã được cấp quyền truy cập vào tính năng ghi âm trong ứng dụng Google Phone.

Nguồn: XDA Developers

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button