Tìm các thẻ bắt đầu bằng # tốt nhất theo chủ đề cho ảnh trên Instagram của bạn [Paid]

Instagram là một mạng xã hội không giống bất kỳ mạng nào khác; Khởi đầu là một ứng dụng chia sẻ ảnh đã phát triển thành một thứ gì đó to lớn, truyền cảm hứng cho các ứng dụng khác và làm cho các bộ lọc trở nên phổ biến. Bộ lọc là một khu vực nơi Instagram là một nguồn cảm hứng to lớn, nhưng có những công cụ khác mà ứng dụng này đã truyền cảm hứng, một trong số đó là Tagdock. Đây là ứng dụng bàn phím của bên thứ ba dành cho iOS được sử dụng với ứng dụng Instagram. Nó đáng giá trên App Store 00,99 đô la và trong khi nhập các thẻ bắt đầu bằng # không quá phức tạp, ứng dụng sẽ giúp bạn dễ dàng bằng cách đề xuất các thẻ bắt đầu bằng # phù hợp để sử dụng cho chủ đề ảnh. Dành cho những bạn thắc mắc tại sao thẻ bắt đầu bằng # lại quan trọng đến vậy vì việc sử dụng thẻ bắt đầu bằng # phù hợp có thể tạo ra sự khác biệt về số lượng người tìm, xem và thích ảnh của bạn. Bạn phải có iOS để sử dụng ứng dụng này 8 hoặc sau đó.

Tagdock thực sự dễ sử dụng. Sau khi cài đặt ứng dụng, hãy mở Cài đặt và bên dưới Cài đặt chung > Bàn phím, hãy bật ứng dụng. Ứng dụng này không yêu cầu quyền truy cập đầy đủ. Sau khi kích hoạt, hãy chạy Instagram và chỉnh sửa bài viết của bạn.

Khi đến lúc thêm chú thích, hãy chuyển sang Bàn phím Tagdock và chọn chủ đề phù hợp nhất để mô tả ảnh của bạn. Bên trong, bạn sẽ tìm thấy một loạt các thẻ được bao phủ bởi chủ đề. Nhấn vào một trong số chúng để thêm nó vào bài đăng của bạn và chia sẻ nó.

thẻdocx_tags

Nếu bạn thường đăng ảnh về cùng một chủ đề, tab Mục ưa thích trên bàn phím sẽ điền các thẻ bạn thường sử dụng để dễ dàng truy cập.

Thành thật mà nói, bạn sẽ thích ứng dụng này vì nó chính xác là thứ bạn cần hoặc bạn sẽ ghét nó. Bạn sẽ yêu thích Tagdock vì bạn sẽ không phải bận tâm tìm kiếm các thẻ bắt đầu bằng # cho các bài đăng trên Instagram, nhưng bạn vẫn muốn sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # phù hợp và nó sẽ giúp bạn điều đó với một mức giá không đáng kể. Bạn sẽ ghét ứng dụng này vì bạn không thể tưởng tượng được điều đó Instagram quan trọng đến mức cần phải cài đặt các công cụ bổ sung trên điện thoại. Bất kể bạn cảm thấy thế nào, Tagdock đáp ứng nhu cầu thực sự và thậm chí có thể được sử dụng như một công cụ học tập để hiểu rõ các thẻ bắt đầu bằng # phù hợp để sử dụng trên mạng xã hội.

Cài đặt Tagdock từ App Store

Những bài viết liên quan

Back to top button