Tiết lộ một số tính năng phần cứng của Huawei Mate 40 Pro +

Một số thông tin mới đã xuất hiện về dòng Mate 40 hàng đầu mới của Huawei. Theo đó, mẫu Mate 40 Pro +, sẽ chỉ có ở Trung Quốc, GB RAM và 256 GB Nó sẽ có bộ nhớ trong.

Nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc Huawei 22 tháng 10Nó sẽ quảng cáo loạt Mate 40 tại sự kiện mà nó sẽ tổ chức. Thông tin về loại phần cứng có tính năng của series, ngày giới thiệu đang đến gần hơn, cũng sẽ xuất hiện.

ngày hôm qua Dòng Huawei Mate 40 6 Chúng tôi đã đề cập rằng nó sẽ đi kèm với camera sau. Bây giờ, thông tin mới đã xuất hiện về các tính năng phần cứng của Huawei Mate 40 Pro +.

Các tính năng phần cứng mới nổi của Huawei Mate 40 Pro +

Theo thông tin trong hộp của điện thoại, Mate 40 Pro +, 12 GB ĐẬP và 256 GB Nó sẽ đi kèm với bộ nhớ trong. Chiếc điện thoại này cũng sẽ hỗ trợ kết nối 5G, sẽ chỉ có ở quê nhà Trung Quốc. Ảnh trên ghi “không bán”. Nói cách khác, thông tin này về các tính năng phần cứng của thiết bị có nghĩa là nó đã được gửi cho người dùng thử nghiệm để xem xét.

Công ty cũng bắt đầu các hoạt động thông tin khác nhau từ tài khoản Weibo chính thức của mình. Theo tin tức trên My Smart Price, trong video cuối cùng được công bố để quảng cáo thiết bị, một trò chơi chiến tranh và sau đó là phi thuyền đi đến cấp độ tiếp theo đã được nhìn thấy. Ở góc dưới bên trái của điện thoại là số 90. Sự cố này là một phần của dòng Mate 40. Với tốc độ làm tươi màn hình 90 Hz Nó được cho là hiển thị tương lai.

Cũng có tin đồn rằng tốc độ làm tươi màn hình sẽ tăng lên 120 Hz ở chế độ ‘không kết thúc’ trong dòng Mote 40. Huawei Mate 40, 5 dựa trên nm Từ chipset Kirin 9000 Nó được cho là để đạt được sức mạnh. Thiết bị sẽ đi kèm với EMUI 11 Sạc nhanh 66W Nó cũng được mong đợi sẽ được hỗ trợ.

Nguồn: https://www.mysmartprice.com/gear/huawei-mate-40-pro-12gb-ram-256gb-storage-box-leaked-specs-features/

Những bài viết liên quan

Back to top button