Tiết lộ chi tiết mới về dòng Huawei Mate 40

Chi tiết mới đã xuất hiện về gia đình Mate 40, đây sẽ là loạt hàng đầu tiếp theo của Huawei, một trong những nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất thế giới. Loạt game, được cho là sẽ nhận được những cải tiến trong nhiều lĩnh vực từ phần cứng đến hệ thống, dự kiến ​​sẽ được giới thiệu vào tháng 9 tới.

Gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Trung Quốc Huawei sẽ giới thiệu chiếc flagship của mình trong những tháng tới. giao phối 40 Anh ấy tiếp tục làm việc cho gia đình của mình mà không chậm lại. Mặc dù vẫn còn thời gian ra mắt chính thức nhưng về những chiếc smartphone được đồn đoán Mới chi tiếtxuất hiện trên trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc.

Bị cáo buộc, trong nhiều lĩnh vực khác nhau cải tiến Quá trình sản xuất và gỡ lỗi của dòng Huawei Mate 40, sẽ diễn ra, đã được đẩy nhanh. Điện thoại sẽ có những nâng cấp về hiệu suất, dung lượng 5G, hệ thống, thiết kế nhận dạng và nhiều lĩnh vực khác, Trang thiết bị Nó dự kiến ​​sẽ được trang bị những công nghệ mới nhất trong phần của nó.

Huawei Mate 40 series sẽ cung cấp những gì?

Dòng Huawei Mate 40 dự kiến ​​có mặt trên thị trường toàn cầu vào cuối tháng 9 sẽ nâng sức mạnh của hãng lên một tầm cao mới. Kirin Người ta tuyên bố rằng nó sẽ lấy từ chipset hàng đầu. 5 nm Chipset này, ra khỏi quy trình sản xuất và sẽ kết hợp kiến ​​trúc CPU Cortex A77 / A78 và kiến ​​trúc GPU Mali G77 / G78 Kirin 1000 Có một báo cáo được công bố trước đây rằng nó sẽ xảy ra. Theo các tuyên bố khác, chipset này sẽ thuộc dòng Mate 40. Kirin 1020 sẽ là.

Những chiếc điện thoại này, được cho là có thiết kế notch để hỗ trợ nhận dạng khuôn mặt trên màn hình, giống như dòng P40. 1200px + độ phân giải và 90Hz Có vẻ như nó sẽ hỗ trợ làm mới màn hình. Ngoài ra, các thiết bị Google từ các dịch vụ Hãy để tôi cũng chỉ ra rằng nó sẽ thiếu sót.

Những gì được biết về dòng Mate 40, sẽ là sự tiếp nối của gia đình Huawei Mate 30, hiện chỉ giới hạn ở những thứ này. Các nguồn gần gũi với ngành chính thức phóng Anh ấy tuyên bố sẽ nắm giữ nó trước cuối năm nay. Xem xét rằng công ty đã giới thiệu dòng Mate 30 vào tháng 9 năm ngoái, nó sẽ tương tự như năm ngoái với dòng Mate 40. Tháng 9 Chúng ta có thể gặp nhau vào tháng sau.

Nguồn: https://www.gizchina.com/2020/07/18/huawei-mate-40-series-to-arrive-with-significant-upgrades/

Những bài viết liên quan

Back to top button