Tiết lộ chi tiết khung và màn hình của Huawei Mate 40

Chi tiết khung mặt sau và màn hình của dòng Huawei Mate 40, dự kiến ​​được giới thiệu vào tháng 9, đã được chia sẻ trên internet. Theo chia sẻ, Huawei Mate 40 sẽ đi kèm màn hình cong với viền cực mỏng.

Gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Trung Quốc Huawei đã không ngừng mang đến những đổi mới cho ngành với những chiếc điện thoại thông minh dòng Mate mới được phát hành hàng năm. Trong những tháng tới, dòng Mate mới Huawei Mate 40Công ty sẽ giới thiệu.

Chúng tôi đã nghe nhiều tuyên bố về dòng Huawei Mate 40, dự kiến ​​sẽ được giới thiệu vào cuối tháng 9. Tuy nhiên, chúng tôi cũng đã xem qua một số hình ảnh kết xuất cho thấy thiết bị sẽ trông như thế nào. Hôm nay, Huawei Mate 40 màn hình và khung Chúng tôi có thêm thông tin về nó.

Chi tiết hiển thị của Huawei Mate 40:

Trong tin tức chúng tôi đã đưa vào những ngày qua, chúng tôi đã bao gồm những hình ảnh render của Huawei Mate 40. Theo những gì chúng ta có thể thấy trong những hình ảnh này, thiết bị gần như không có biên giới không đặt. Nhiều đến mức những hình ảnh được mô tả rất xa so với thực tế. Nhưng các chi tiết đến ngày hôm nay cho thấy Huawei thực sự sẽ đến với một thiết kế màn hình mang tính cách mạng.

TwitterTheo thông tin được chia sẻ bởi một người dùng có tên Teme ở Huawei, 0 gần milimet sẽ lưu trữ một đường viền dày. Tuy nhiên, theo cùng một người dùng, dòng Mate 40 6,7 và 6,8 Nó sẽ có một màn hình inch. Tất nhiên, chiếc điện thoại lớn của dòng màn hình lớn này có thể sẽ thuộc về Mate 40 Pro.

Ngoài thông tin về màn hình của Huawei Mate 40, những hình ảnh về khung mặt sau đã được chia sẻ trên mạng. Huawei Mate 40 series trong hình ảnh màn hình cong Trong khi có những đường cắt cho thấy nó sẽ có thiết lập camera, nó cũng đã được biết loại thiết lập camera nào mà dòng sản phẩm này sẽ thực hiện.

Dòng Mate 40 mới của Huawei, theo các tuyên bố được đưa ra cho đến nay Kirin 1000/1020 5G Nó sẽ có bộ xử lý. Thiết bị, 50 4.500 – 5Nó sẽ đi kèm với pin .000 mAh và hỗ trợ sạc không dây 66 W có dây 40 W. Theo ước tính, Huawei Mate 40 Pro, $ 925 (khoảng 6.330 TL + thuế) sẽ có giá.

Nguồn: https://www.gizchina.com/2020/07/26/huawei-mate-40-frame-screen-details-leak-online/

Những bài viết liên quan

Back to top button