Tiết lộ bằng sáng chế về camera sau của Huawei Mate 40 Pro

Huawei dự kiến ​​ra mắt các mẫu mới của dòng Mate vào cuối năm nay. Thiết kế camera sau của Huawei Mate 40 Pro, sẽ là một trong những mẫu này, cũng đã xuất hiện vào ngày hôm nay.

Nhà sản xuất điện thoại thông minh có trụ sở tại Trung Quốc Huawei, đang chuẩn bị ra mắt điện thoại thông minh mới thuộc dòng Mate trong năm nay. Đây được kỳ vọng là một trong những mẫu xe của dòng này được định vị ở phân khúc trên. Huawei Mate 40 Pro Mặc dù không có nhiều thông tin về các chi tiết kỹ thuật, nhưng bằng sáng chế về camera sau của điện thoại thông minh hàng đầu mới đã xuất hiện ngày hôm nay. Huawei Mate 40 Pro, dự kiến ​​sẽ không được phát hành trước quý 4 năm 2020, dường như sẽ đi kèm với nhiều camera hơn so với các mẫu trước đó.

Nhìn vào những hình ảnh trong bằng sáng chế mới được nộp bởi cơ quan cấp bằng sáng chế Đức DPMA, đằng sau Huawei Mate 40 Pro năm miếng Máy ảnh có thể nhìn thấy rõ ràng. Hiện vẫn chưa rõ Huawei, hãng đã thêm một camera nữa vào giữa thiết lập camera 4 của Huawei Mate 30 Pro, sử dụng cảm biến này với mục đích gì. Ngoài ra, bằng sáng chế, cũng bao gồm mặt trước của thiết bị, là tổng số điện thoại thông minh. 8 vào máy ảnh Hóa ra anh ấy đã có.

Các thiết bị có thiết lập năm camera sau hiện có trên thị trường:

Các nhà sản xuất điện thoại thông minh tiếp tục tăng số lượng camera của các thiết bị mà họ sản xuất từng ngày, và có sự cạnh tranh nghiêm trọng trong vấn đề này. Mặc dù thiết lập năm camera sau là một bước tiến mới đối với dòng Huawei Mate, nhưng hiện tại đã có điện thoại thông minh có thiết lập camera này trên thị trường. Ví dụ, Xiaomi mi Note 10 và Mi Note 10 Pro Trong các mô hình của mình, nó sử dụng thiết lập năm camera bằng cách thêm cảm biến độ sâu, ống kính góc siêu rộng, ống kính macro và cảm biến tele bên cạnh cảm biến chính 108 MP.

Ngoài ra, HMD Global, nokia 9 PureView Trong mô hình, anh ấy thích thiết lập năm camera phía sau. Mặc dù vẫn chưa biết cảm biến nào sẽ đảm nhận nhiệm vụ nào trong thiết lập 5 camera ở mặt sau của mẫu Mate 40 Pro mà Huawei đã được cấp bằng sáng chế, nhưng người ta ước tính rằng các tính năng của những camera này sẽ gần giống như tính năng camera của Mate 30 Pro.

Huawei Mate 30 Pro có camera chính 40 MP và bên cạnh camera chính này là ống kính góc siêu rộng 40 MP, 8 Nó có cảm biến tele MP và ống kính cảm biến độ sâu 3D ToF. Hiện tại, không có thông tin về cách Huawei sẽ thêm một camera bên cạnh một thiết lập như vậy. Nếu bạn có một ý tưởng về nó, đừng quên chia sẻ nó với chúng tôi trong phần bình luận.

Nguồn: https://www.91mobiles.com/hub/huawei-mate-40-pro-five-rear-cameras-design-patent/

Những bài viết liên quan

Back to top button