thu phóng đến Amazon Chương trình tiếng vang, Facebook Cổng thông tin và Google Nest Hub Max vẫn còn trong năm 2020

Ứng dụng hội nghị truyền hình phổ biến Zoom sẽ mở rộng tính khả dụng của nó cho nhiều loại thiết bị mới vào cuối năm nay như một phần của sáng kiến ​​”Thu phóng cho Trang chủ“. Theo thông báo được đưa ra hôm nay, màn hình thông minh Amazon Hiển thị tiếng vang🇧🇷 Facebook Cổng thông tinGoogle Tổ Hub tối đa sẽ hỗ trợ ứng dụng vào năm 2020.

Đó là một bản mở rộng khổng lồ cho Zoom, gần đây đã bắt đầu phân nhánh thành phần cứng hội nghị truyền hình được cấp phép của riêng mình. Màn hình thông minh — với micrô định hướng chất lượng cao và màn hình cảm ứng tích hợp — thực tế được thiết kế để trở thành thiết bị hội nghị truyền hình tốt.

Việc tích hợp mới với Zoom cũng rất quan trọng đối với Google, Amazon và Facebookvì cả ba công ty hầu như chỉ sử dụng các giải pháp trò chuyện video của riêng họ (chẳng hạn như Google Meet và Facebook Messenger) trên màn hình thông minh của họ. Ô Facebook Portal sẽ là cổng đầu tiên nhận được Zoom, dự kiến ​​ra mắt vào tháng 9.

Mỗi giải pháp trong số ba giải pháp sẽ triển khai Zoom khác nhau. Các thiết bị dòng Facebook Portal sẽ nhận được các ứng dụng Zoom, BlueJeans, GoToMeeting và Webex, đồng thời sẽ sử dụng công nghệ “máy ảnh thông minh” của Facebook để tự động đóng khung người dùng trong video, như điều này đã xảy ra với các cuộc gọi điện video từ Messenger và WhatsApp.

Ngoài ra, các Facebook đang làm cho Cổng thông tin ít phụ thuộc vào tài khoản cá nhân hơn Facebook: thay vì yêu cầu tài khoản người dùng Facebook hoặc WhatsApp để đăng nhập vào thiết bị Portal, công ty sẽ thêm tùy chọn sử dụng tài khoản WhatsApp. Facebook Workplace tập trung vào công việc trong “những tuần tới”.

Phát lại/The Verge

Trong trường hợp của Google, nó sẽ sử dụng các dịch vụ Lịch và Trợ lý, có thể tự động kéo các cuộc họp Zoom đã lên lịch trực tiếp từ lịch của bạn và cho phép người dùng bắt đầu cuộc họp bằng lệnh thoại như “Ok Google, bắt đầu cuộc họp tiếp theo của tôi”. Thật không may, việc Google giới hạn Nest Hub cho một tài khoản có nghĩa là nó sẽ ít hữu ích hơn cho các cuộc họp trực tiếp qua Zoom và các tình huống khác.

Phát lại/Google

Người dùng Alexa sẽ có trải nghiệm tương tự. thiết bị Amazon Echo Shows được đồng bộ hóa với lịch sẽ có thể tự động bắt đầu các cuộc họp trên Zoom mà không cần phải nhập ID hoặc mật khẩu và cũng có thể sử dụng điều khiển bằng giọng nói của Alexa. Thu phóng sẽ khả dụng trên các thiết bị Amazon Echo Show tại Hoa Kỳ vào cuối năm nay, bắt đầu với Echo Show 8🇧🇷

Sinh sản/Amazon

Việc sử dụng Zoom đã tăng đáng kể trong những tháng gần đây khi nhiều người bắt đầu làm việc tại nhà hơn. Theo một báo cáo gần đây, Zoom có ​​10 triệu người dùng hàng ngày tính đến tháng 12 năm 2019, nhưng đã có hơn 300 triệu tính đến tháng 4 năm 2020. Mọi người thường xuyên sử dụng Zoom không chỉ cho công việc mà còn cho các bữa tiệc và cuộc họp ảo .

Qua: The Verge, Engadget Nguồn: Zoom

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button