Thông số kỹ thuật và an toàn của Huawei Mate 30 Pro

Huawei Mate 30 Pro đảm bảo tính hiệu quả và bảo mật trong thiết kế của nó. Nó đi kèm với một số tính năng tuyệt vời để tối ưu hóa hiệu suất của nó với mục đích tốt nhất là mang đến cho người dùng một chiếc điện thoại mà họ có thể tin tưởng để hoàn thành các hoạt động quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của họ và thỉnh thoảng vui chơi.

Các tính năng của Huawei Mate 30

Các tính năng bảo mật của điện thoại có thể bảo vệ dữ liệu nhạy cảm nhất trên điện thoại của bạn không bị xem xét kỹ lưỡng nếu điện thoại rơi vào tay kẻ xấu. Dưới đây là các thông số kỹ thuật và tính năng bảo mật:

Màn hình

Màn hình có 6Dài .53 inch với độ phân giải 2400 x 1176 pixel. Điều này cho tỷ lệ khung hình (chiều dài của điện thoại so với chiều rộng trên mỗi tỷ lệ) là 18.5: 9 và tỷ lệ màn hình trên thân máy là 94.1%. Mật độ điểm ảnh trên màn hình là 409 (ppi) pixel trên inch. Ngoài ra còn có định dạng HDR (Dải động cao) bao gồm HDR10. Đây là một loại công nghệ đặc biệt có khả năng tăng màu sắc và độ tương phản của vật liệu in. Huawei Mate 30 cũng có một loại màn hình OLED (Organic Light Emitting Diode). Đây là một diode phát sáng được sử dụng để tạo ra các hiển thị kỹ thuật số trên màn hình.

trong quá trình xử lí

Quá trình xử lý của thiết bị này được điều khiển bởi bộ xử lý Octa Core. Điều này có nghĩa là nó được điều khiển bởi tám lõi xử lý. Bộ xử lý Octa Core của điện thoại này bao gồm 2.86GHz, lõi kép, Cortex A76 + 2.09 GHz, lõi kép, Cortex A76 và 1.86GHz, lõi tứ, Cortex A55. Hai bộ xử lý lõi kép và một bộ xử lý lõi tứ tạo nên tổng số tám lõi xử lý. Đây là những lõi được triển khai rộng rãi nhất trên điện thoại di động cho đến nay và cho phép tốc độ xử lý rất cao.

Trống

Pin có khả năng sạc nhanh và có khả năng sạc không dây. Nó có dung lượng 4500 mAh (đây là tổng năng lượng mà pin có thể lưu trữ tại một thời điểm) và điều này cho phép sử dụng nhiều giờ hơn. Điện thoại có thể được sử dụng cả ngày mà không cần sạc lại nếu sử dụng ít. Tính năng sạc nhanh sẽ cho phép người dùng sử dụng điện thoại trong thời gian dài hơn mức cần thiết để sạc điện thoại, nhận được 3-4 giờ tiêu thụ cao chỉ sau 5 phút sạc. Cần lưu ý rằng tốc độ sạc với bộ sạc USB là 40 watt, trong khi tốc độ sạc không dây dưới 27 watt, vì vậy thời gian sạc sẽ chậm hơn nếu sạc không dây. Không thể tháo rời pin và cố gắng tháo pin không được khuyến khích cho điện thoại này vì chúng có thể làm hỏng thiết bị.

Bộ nhớ và RAM

Về bộ nhớ trong, Huawei Mate 30 có dung lượng 256 Gigabyte. Điều này là quá đủ đối với người dùng di động bình thường và có khả năng lưu trữ rất nhiều phương tiện và ứng dụng. Tuy nhiên, nếu người dùng yêu cầu thêm dung lượng lưu trữ trên thiết bị của họ vì bất kỳ lý do gì, họ có thể mở rộng bộ nhớ của điện thoại bằng cách sử dụng thẻ Micro SD. Điện thoại này chấp nhận thẻ có dung lượng lưu trữ tối đa 256 Gigabyte. 8 Gigabyte RAM được cài đặt trong điện thoại này. Nó phù hợp để chạy nhiều ứng dụng trong nền, trong khi vẫn để lại nhiều bộ nhớ để chạy các ứng dụng khác mà không bị lag hoặc quá nóng.

Máy ảnh

Ở mặt trước, điện thoại có máy ảnh 32 MP (megapixel), khẩu độ (ống kính mà ánh sáng đi qua máy ảnh) là f / 2.0 và chức năng phát hiện độ sâu 3D để cải thiện chất lượng hình ảnh được chụp. Máy ảnh ở mặt sau của điện thoại là máy ảnh quad với bốn loại cảm biến máy ảnh.

Loại cảm biến đầu tiên là cảm biến máy ảnh phim với 40 megapixel và khẩu độ f / 1.8. Tiếp theo là máy ảnh Super Sensing 40 megapixel với khẩu độ f / 1.6 và một OIS. OIS là viết tắt của Optical Image Stabilizer và đây là tính năng cho phép camera ổn định ghi hình ảnh bằng cách điều chỉnh đường dẫn quang học đến cảm biến, trong trường hợp này là cảm biến camera Super Sensing.

Cảm biến máy ảnh tiếp theo là ống kính tele với 8 megapixel và khẩu độ f / 2.4 cùng với chức năng OIS nói trên trên cảm biến máy ảnh Super Sensing. Cảm biến máy ảnh mới nhất là cảm biến máy ảnh cảm biến độ sâu 3D. Cảm biến này sử dụng tính năng tự động lấy nét và ổn định hình ảnh AI của Huawei để lấy nét chính xác đối tượng đã chọn của hình ảnh và cho chất lượng hình ảnh chuyên nghiệp. Máy ảnh chắc chắn là tính năng tốt nhất của điện thoại này với tất cả các chức năng phức tạp của nó được kết hợp thiết kế đặc biệt để đảm bảo rằng hình ảnh hoặc video được chụp là tốt nhất có thể về chất lượng và tính chuyên nghiệp.

Mạng và kết nối

Phiên bản Bluetooth là 5.1. Nếu bạn sử dụng cáp để kết nối với thiết bị hoặc bộ điều hợp khác, điện thoại của bạn sẽ sử dụng cáp USB Type-C. Để kết nối các thiết bị âm thanh có dây, thiết bị của bạn sử dụng giắc cắm âm thanh Type-C. 3 inch, 5 mm, có thể sử dụng bộ chuyển đổi giắc cắm tai nghe USB-C sang USB 3.5 mm. Máy sử dụng băng tần 4G cho mục đích kết nối mạng và cũng tương thích với 3G và 2G.

màu sắc và thiết kế

Chiếc điện thoại này đã được các nhà sản xuất kiểm tra khả năng chống chịu với các tác nhân từ môi trường. Nó được phát triển để chịu được nước bắn, bụi và nước. Điện thoại có các màu Bạc không gian, Tím vũ trụ, Xanh ngọc lục bảo và Đen.

Sự an toàn

Về bảo mật, điện thoại được trang bị máy quét dấu vân tay trong màn hình cho phép người dùng lưu trữ bản quét dấu vân tay của họ trên điện thoại để chỉ người dùng mới có thể truy cập vào dữ liệu trên điện thoại. Ngoài ra còn có một tùy chọn để sử dụng Face ID, về cơ bản sử dụng khuôn mặt của người dùng để xác định xem đó có phải là chủ sở hữu của điện thoại đang cố gắng truy cập thiết bị hay không và cho phép họ có quyền truy cập nếu thông tin trên khuôn mặt chứng minh là chủ sở hữu thực sự. .

Những bài viết liên quan

Back to top button