Thông báo về đèn giao thông có thể sớm xuất hiện trên Google Maps của điện thoại Android


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Thông báo về đèn giao thông có thể sớm xuất hiện trên Google Maps của điện thoại Android

Một tài nguyên mà bản đồ Google vẫn không xuất hiện đúng là thông báo đèn giao thông trên đường – nhưng có vẻ như điều này sẽ sớm thay đổi đối với người dùng của Android🇧🇷 Theo thông tin gần đây, Google đang làm việc để thêm công cụ này vào ứng dụng GPS.

Theo đó, chế độ xem đèn giao thông ngày nay chỉ dành cho một số người. Tuy nhiên, nhìn chung, tính năng này vẫn còn ở giai đoạn đầu: các biểu tượng xuất hiện khi ứng dụng xác định đèn giao thông thường quá nhỏ để có thể hiểu nhanh chóng mà không khiến người lái xe mất tập trung khi tham gia giao thông. Ngoài ra, không có cảnh báo âm thanh nào được kích hoạt tại thời điểm này.

Những ẩn số khác xung quanh tính năng Google Maps mới có liên quan đến việc triển khai thực tế của nó. Không có gì chắc chắn rằng đèn giao thông sẽ được thông báo ngay cả khi trang giao thông không được xem và có khả năng điều này sẽ chỉ hoạt động trên khu vực xác định🇧🇷 Đây không phải là điều gì mới mẻ, vì bạn chỉ có thể thấy giới hạn tốc độ trong ứng dụng ở một số quốc gia chẳng hạn.

Cho đến nay, rất ít người đã báo cáo bằng cách sử dụng thông báo đèn giao thông được cập nhật. Hy vọng rằng, theo thời gian, công cụ này sẽ được cải thiện và người lái xe thậm chí sẽ nhận được các hướng dẫn như “rẽ phải ở đèn giao thông tiếp theo” – điều này sẽ khá dễ hiểu và thực tế hơn là “rẽ trái trong 800 mét” trong một số tình huống .

Qua: Cảnh sát Android

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button