Thời gian tốt nhất để đăng trên Tiktok, Instagram, Twitter, Facebook, LinkedIn [2022]

Làm chủ trò chơi truyền thông xã hội của bạn như một người chuyên nghiệp!

Tương tác trên các nền tảng truyền thông xã hội đã phát triển vượt xa mục đích chính là kết bạn và chia sẻ các sự kiện trong cuộc sống. Ngày nay, hầu hết mọi nền tảng đã trở thành một thị trường nơi các thương hiệu và người tiêu dùng có thể thu được nhiều lợi ích. Với hơn 40,64 tỷ người dùng mạng xã hội trên toàn thế giới, mỗi diễn đàn mang đến nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp toàn cầu.

Vì vậy, làm thế nào để bạn tận dụng lợi thế của những khách hàng tiềm năng trực tuyến? Trong việc nâng cao tầm ảnh hưởng của các blogger và người sáng tạo nội dung, việc tìm ra thời điểm tốt nhất để đăng bài trên các nền tảng hàng đầu đã trở thành điều tối quan trọng. Vâng, đầu tư thời gian vào việc tạo nội dung mà không thực hiện những công việc đó là không đáng, phải không?

Chà, trong mắt của một thuật toán cung cấp năng lượng cho tất cả các nền tảng truyền thông xã hội, không phải hàng ngày, hàng giờ và hàng phút đều tương đương với việc có được mức độ hiển thị tốt! Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để giúp bạn tìm thời điểm tốt nhất để xuất bản với các chi tiết cụ thể của tất cả các nền tảng phổ biến.

Thời điểm tốt nhất để đăng lên các nền tảng truyền thông xã hội: tổng quan

Mục đích của các nền tảng truyền thông xã hội được phục vụ tốt nhất khi bạn biết ý chính về cách khuếch đại hiệu quả của chúng. Bạn có thể tăng cấp trò chơi tiếp thị của mình bằng cách theo dõi lịch trình của tất cả các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội của bạn. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết!

Tổng quan về thời điểm tốt nhất để tương tác trên tất cả các nền tảng:

 • Bài đã đăng về 9:00 hoặc 10:00 từ Thứ Ba đến Thứ Năm nhận được phản hồi tổng thể tốt hơn.
 • Chủ nhật là ngày tồi tệ nhất để đăng trên các nền tảng xã hội vì lưu lượng truy cập cao nhất vào ngày này.
 • Bất kỳ ngày nào từ Thứ Ba đến Thứ Năm là tốt nhất cho tất cả các nền tảng truyền thông xã hội.

Thời điểm tốt nhất để đăng nội dung trên TikTok

Tik Tok đã bật MAU (Người dùng hoạt động hàng tháng) thật đáng kinh ngạc nếu bạn nhìn vào số liệu thống kê! Nền tảng này thu hút hơn một tỷ người dùng mỗi tháng. Đến cuối năm 2022, dự kiến ​​sẽ tăng lên 1,8 tỷ. Diễn đàn chủ yếu tổ chức các nghệ sĩ và người có ảnh hưởng làm việc với các thương hiệu để quảng bá sản phẩm của họ.

Vì khán giả trên nền tảng này đang tìm kiếm sự giải trí và niềm vui, nên việc tạo nội dung thú vị vào một số ngày nhất định sẽ rất hiệu quả.

 • Vào thứ Hai, thời gian tốt nhất là giữa 6:00 và 10:00 hoặc lúc 22:00.
 • Chia sẻ bài viết về các ngày Thứ Ba 2:00, 4:00 hoặc 21:00.
 • Vào các ngày thứ Tư, hãy tận dụng khoảng thời gian đầu giờ giữa 7 và 8 vào buổi sáng hoặc gửi lúc 23:00.
 • Vào thứ Năm và thứ Sáu, hãy chia sẻ bài đăng vào buổi sáng từ 5:00 đến 9:00 hoặc từ 15:00 đến 19:00.
 • Tốt nhất là vào cuối tuần 7:00 đến 11:00 hoặc từ 16:00 đến 20:00.

Thời gian tốt nhất để đăng nội dung trên Instagram

Instagram là nền tảng truyền thông xã hội đầu tiên khi nói đến tiếp thị và tạo nội dung. Với các tính năng và công cụ mới được bổ sung thường xuyên vào ứng dụng, nó thu hút hàng triệu người dùng mỗi ngày. 28% tổng số người dùng Internet trên thế giới sử dụng nó Instagram mỗi ngày, mang lại nhiều hơn 10,22 triệu MAU. Những người có ảnh hưởng, người nổi tiếng, người tạo nội dung và nhà tiếp thị được chú ý nhiều nhất trên nền tảng này. Bạn có thể sử dụng thời gian được liệt kê dưới đây để lợi thế của bạn!

 • Thứ Hai đến thứ Năm, thời điểm tốt nhất để đăng nội dung trên Instagram là từ 9 và 12 giờ trưa.
 • Từ thứ sáu đến chủ nhật, sử dụng buổi chiều muộn và buổi tối để đăng trên nền tảng. Như vậy 3-18 và 18-21 là những khe cắm tốt nhất.

Cuối tuần thường là những ngày tồi tệ nhất để đăng, dẫn đến ít tương tác hơn.

Thời gian tốt nhất để đăng nội dung trên Facebook

Facebook nó đã giữ được sự phổ biến của nó theo thời gian. Từ một nền tảng để gặp gỡ những người bạn mới đến một thị trường trực tuyến khổng lồ, Facebook đã nhận được một phản ứng rất lớn. Anh ấy đã kết thúc 20,93 tỷ người dùng trên toàn thế giới. Nghe có vẻ ấn tượng phải không?

Vì vậy, bạn có thể tận dụng tối đa nội dung chia sẻ trên Facebook của mình bằng cách đăng vào Thứ Ba, Thứ Tư và Thứ Sáu ở giữa 9:00 đến 13:00. Giống như Instagramnhững ngày tồi tệ nhất để đăng trên nền tảng này là Thứ Bảy và Chủ Nhật.

Thời gian tốt nhất để đăng nội dung trên Twitter

Twitter có lẽ là một trong số ít nền tảng nhắn tin hấp dẫn nhưng đầy thông tin trên thế giới kết nối mọi người thông qua suy nghĩ và quan điểm. Nó có khoảng 330 triệu MAU. Một số người trở nên nổi tiếng nhờ chia sẻ các tweet của họ vào thời điểm tốt nhất để xuất bản.

 • Chia sẻ tweet và tweet hàng ngày từ trưa đến 3 giờ chiều hoặc sau 5 giờ chiều là cách tốt nhất để tiếp cận khán giả của bạn.
 • Thời gian tồi tệ nhất để chia sẻ một bài đăng trên Twitter là vào sáng sớm.
 • Ngày tốt nhất, giống như nhiều nhà tiếp thị hàng đầu, là thứ Sáu.

Thời gian tốt nhất để đăng nội dung trên LinkedIn

LinkedIn đã nổi lên như một lợi ích cho các chuyên gia và ứng viên nghề nghiệp để kết nối với các nhà tuyển dụng trên khắp thế giới. Nó giúp kết nối mạng dễ dàng và an toàn cho mọi người từ các thị trường và nền tảng khác nhau. Nó có hơn 822 triệu người dùng đã đăng ký trong quý đầu tiên của năm 2022. Thời gian tốt nhất để đăng trên Linkedin được vạch ra ở đây.

 • Vào thứ Ba, thời gian tốt nhất để cất cánh hoặc hạ cánh là từ 10:00 đến trưa.
 • Vào các ngày trong tuần khác, chia sẻ từ trưa đến 3:00 chiều hoặc từ 6:00 chiều đến 9:00 tối.
 • Thứ Tư và thứ Năm là những ngày tốt nhất khi đăng bài trên LinkedIn.

Thời gian tốt nhất để đăng nội dung lên YouTube

Youtube là nơi đăng video và vlog về mọi thứ và mọi thứ. Nó có lẽ là nền tảng truyền thông xã hội được sử dụng tích cực nhất trên thế giới. Theo báo cáo năm 2021 YouTube đã kết thúc 2,5 tỷ người dùng trên toàn thế giới. Vì vậy, nếu bạn muốn tận dụng cơ sở người dùng khổng lồ này của nền tảng, thì hãy xuất bản nội dung của bạn vào những ngày tiếp theo.

 • Ngày tốt nhất để đăng trong YouTube đó là thứ Sáu và thứ Bảy theo 23% và 25% các nhà tiếp thị.
 • Các khoảng thời gian tốt nhất là từ trưa đến 3 giờ chiều, 3 – 6 giờ chiều và 6 – 9 giờ tối.

Thời gian tốt nhất để đăng nội dung trên Reddit

Reddto có khoảng 48 triệu MAU trên thế giới. Từ những câu chuyện hài hước và meme đến văn bản và video, mọi người đăng tất cả các loại nội dung ở đây. Mặc dù mức độ tham gia thị trường của Reddit không lớn bằng Facebook và Instagram, cổng thông tin hoạt động hiệu quả theo nhiều cách. Đây là lịch trình bạn cần ghi nhớ khi đăng lên Reddit!

 • Thời gian tốt nhất để đăng nội dung trên Reddit là từ thứ Hai đến thứ Tư 6 sáng đến 8 vào buổi sáng.
 • Vào thứ Năm và thứ Sáu, bạn nên đăng giữa 4 vào buổi sáng một 8 vào buổi sáng.
 • Vào thứ Bảy, bạn có thể chia sẻ nội dung sau nửa đêm để 2 vào buổi tối.
 • Sáng sớm là tốt nhất vào ngày chủ nhật. Chia sẻ bài viết từ 6 buổi sáng cho đến 10 giờ sáng.

Thời gian tốt nhất để đăng nội dung trên Pinterest

Pinterest có thể là một trong những nền tảng truyền thông xã hội ít bình luận hơn mà chúng tôi thường sử dụng. Tính đến quý đầu tiên của năm 2022, nó có tới 433 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Sự phổ biến ngày càng tăng của nó khiến nó trở thành một trong những cổng trực tuyến tốt nhất mà các doanh nghiệp và người tạo nội dung sử dụng. Theo các báo cáo gần đây, 38% tương tác trên cổng thông tin này đến từ những người từ 50 đến 64 tuổi.

Đó là lý do tại sao thời gian tốt nhất để đăng trên Pinterest là từ 6:00 chiều đến 9:00 tối mỗi ngày trong tuần!

Thời điểm tốt nhất để gửi email/bản tin

Việc sử dụng email và bản tin để xây dựng thương hiệu, cập nhật và tương tác đã tăng lên nhanh chóng trong vài năm qua. Ngày nay, hầu hết mọi công ty đều sử dụng cơ sở dữ liệu email khách hàng của mình để tiếp cận họ với các sản phẩm và ưu đãi mới.

Vì mọi người thường kiểm tra email của họ mỗi sáng nên bạn sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​việc chia sẻ bản tin và email hàng ngày từ 8:00 đến 10:00.

Đúng thời điểm có quan trọng không?

Đúng vậy, thời gian của các bài đăng trên mạng xã hội của bạn có thể có tác động rất lớn đến mức độ bạn tiếp cận đối tượng của mình tốt và nhanh chóng như thế nào. Tất cả các khung thời gian được thảo luận trước đó đều được nghiên cứu kỹ lưỡng. Các nhà tiếp thị, người có ảnh hưởng và người tạo nội dung đăng bài vào một thời điểm nhất định đều báo cáo rằng họ nhận được phản hồi tốt hơn. Sự khác biệt này xảy ra do có ít lưu lượng truy cập hơn trong những giờ này. Vì vậy, cơ hội để các bài đăng của bạn được sử dụng trong lưu lượng truy cập là tương đối ít hơn.

điểm chính

Giữ thời gian là vô cùng cần thiết đối với người dùng mạng xã hội sử dụng các nền tảng phổ biến cho một mục đích cụ thể. Nếu bạn đang làm việc với một lượng lớn độc giả và muốn duy trì hoạt động trên tất cả các trang web này, tốt nhất bạn nên tạo lịch đăng bài của riêng mình. Bạn cũng có thể nhờ sự trợ giúp của các chuyên gia để quản lý các tài khoản mạng xã hội của mình. Có, dịch vụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội có sẵn trực tuyến.

Bạn cũng có thể xem xét các khóa học quản lý phương tiện truyền thông xã hội này để bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực này.

Những bài viết liên quan

Back to top button