Thiết kế ý tưởng tuyệt vời của Huawei Mate 40 Pro

Một thiết kế ý tưởng mới đã được tạo ra cho điện thoại hàng đầu mới sắp ra mắt của Huawei, Mate 40 Pro. Khái niệm này, được tạo ra bởi các nhà thiết kế độc lập, kích thích điện thoại đặc biệt là về màn hình và thiết lập camera phía sau.

Gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Huaweiđã công bố các mẫu điện thoại hàng đầu mới P40, P40 Pro và P40 Pro Plus tại một sự kiện mà hãng tổ chức gần đây. Mặc dù P40 và P40 Pro đã có sẵn để bán ở nhiều quốc gia, nhưng những người đang cân nhắc mua P40 Pro Plus nên đợi một thời gian.

Mate 40, sẽ là dòng flagship thứ hai của Huawei vào năm 2020, sẽ được ra mắt vào cuối mùa xuân. được công bố. Mặc dù Huawei vẫn chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về chiếc điện thoại này cho đến nay, nhưng thông tin rò rỉ về chiếc điện thoại này cũng rất hạn chế. Bây giờ các nhà thiết kế độc lập, Huawei Mate 40 ProHọ đã tạo ra một thiết kế ý tưởng và tiết lộ những gì họ mong đợi từ chiếc điện thoại này.

Thiết kế ý tưởng cho Huawei Mate 40 Pro

Mặc dù thiết kế ý tưởng được công bố rất gần với xu hướng điện thoại thông minh ngày nay, nhưng nó mang đến một chiếc điện thoại thông minh thời trang và cao cấp hơn nhiều. Một khái niệm giới thiệu cho chúng ta một chiếc điện thoại màn hình cong và không viền, cũng như thiết lập máy ảnh với năm cảm biến khác nhau.

Ở mặt trước của thiết kế ý tưởng được tạo cho Huawei Mate 40 Pro đáng kể có chi tiết. Trong khi các nhà thiết kế trình bày công nghệ camera được nhúng trong màn hình cho Huawei Mate 40 Pro, các viền trên và dưới màn hình gần như bị phá hủy hoàn toàn.

Chúng tôi biết rất ít về Huawei Mate 40 Pro. Tuy nhiên, điện thoại thông minh này; của năm 2020 trong nửa thứ hai gặp gỡ với người tiêu dùng 5 Một cái mới ra đời từ quy trình sản xuất nm đang sử dụng bộ vi xử lý Kirin và EMUI 11 Công việc của anh ta với anh ta được coi là đương nhiên.

Nguồn: https://www.huaweicentral.com/huawei-mate-40-pro-concept-render-with-under-display-camera-may-2020/

Những bài viết liên quan

Back to top button