Thiết kế Huawei Mate X đã thay đổi vài tuần trước khi có thể ra mắt

Giám đốc điều hành Huawei Richard Yu gần đây đã được nhìn thấy tại một sân bay với chiếc Huawei Mate X. Tuy nhiên, những hình ảnh về thiết bị cho thấy có một số thay đổi về thiết kế trong thiết bị trước khi ra mắt được chờ đợi vào tháng 9.

Mặt sau của điện thoại hiện có một cảm biến bổ sung có vẻ là cảm biến ToF (Thời gian bay) có thể nâng cao khả năng chụp ảnh 3D, đo khoảng cách chính xác và hơn thế nữa.

Nút để mở màn hình thứ hai của Mate X cũng đã được tăng kích thước. Điều này giúp người dùng dễ dàng gấp thiết bị ra ngoài và cũng có thể lắp nó trở lại vị trí cũ.

Các khớp bản lề của thiết bị màn hình có thể gập lại dường như cũng được gia cố bằng vật liệu trông rất giống sợi carbon.

Các nhân viên phụ trách của Huawei gần đây đã tiết lộ rằng họ không vội ra mắt thiết bị và mục đích là để tung ra một chiếc điện thoại gập hoàn hảo đáp ứng các tiêu chuẩn của Huawei, thay vì vội vàng tung ra một thiết bị có lỗi và vấn đề.

Những thay đổi của Huawei cũng có thể lấy cảm hứng từ các vấn đề về độ bền mà một chiếc điện thoại gập khác, Samsung Galaxy Fold, phải đối mặt sau khi được phát hành cho người thử nghiệm beta. Các Fold Người dùng đã báo cáo một số vấn đề trước khi ra mắt thiết bị vào tháng 4, buộc thương hiệu Hàn Quốc phải tinh chỉnh thiết bị của họ và đẩy ngày phát hành sang tháng 9.

Giữa cuộc đua nguội lạnh để tung ra chiếc smartphone có thể gập lại đầu tiên trên thế giới, Huawei và Samsung có thể sẽ sớm chứng kiến ​​một đối thủ mới thứ ba dưới dạng Motorola Razr 2019. Tuy nhiên, mọi thông tin chi tiết về thiết bị này vẫn chỉ là tin đồn và không có gì là chính thức tính đến thời điểm hiện tại.

. .

Những bài viết liên quan

Back to top button