Thích DM GIF trên Instagram

Instagram là một nền tảng chia sẻ hình ảnh. Nó xây dựng cơ sở người dùng của mình dựa trên việc chia sẻ ảnh được tăng cường bằng các bộ lọc tích hợp, nhưng nó cũng quay lại và trở thành một nền tảng nhắn tin. Không ai cài đặt Instagram để thay thế ứng dụng nhắn tin của họ, tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng các cuộc trò chuyện diễn ra thông qua DM trong ứng dụng. Đây là lý do tại sao Instagram nó có xu hướng tập trung vào nó nhiều như chia sẻ ảnh. Bây giờ bạn có thể DM GIF trên Instagram. GIF đến từ Giphy.

Ảnh GIF DM trên Instagram

Tính năng này đã được thêm thông qua một bản cập nhật ứng dụng, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất của ứng dụng. GIF trong các cuộc trò chuyện khả dụng trên cả iOS và Android.

Sau khi cập nhật ứng dụng Instagram lên phiên bản mới nhất, hãy mở ứng dụng và chạm vào nút máy bay giấy ở góc trên bên phải để chuyển đến tin nhắn trực tiếp. Tạo một chuỗi hội thoại mới hoặc chọn một chuỗi hiện có.

Bạn sẽ thấy nút GIF bên cạnh ảnh và nút trái tim trong trường nhập văn bản. Nhấn vào nó và nhập từ khóa để tìm kiếm GIF.

Nhấn vào GIF bạn muốn sử dụng và nó sẽ được gửi đến người nhận. Các GIF đến từ Giphy, nhưng bạn không cần cài đặt ứng dụng trên điện thoại hoặc phiên bản bàn phím để sử dụng tính năng này. Instagramgiống như nhiều ứng dụng khác, đã thêm tích hợp Giphy trong ứng dụng.

Chúng tôi nhận thấy rằng ảnh GIF trong kết quả tìm kiếm hơi mơ hồ. Giphy thường có tất cả các GIF và nếu bạn sử dụng một ứng dụng chuyên dụng hoặc sử dụng nó trên Twitter, bạn sẽ nhận được kết quả tốt hơn nhiều, tức là một ứng dụng chứa các GIF phổ biến hơn mà người dùng có thể đang tìm kiếm.

Instagram chưa cho phép người dùng chia sẻ ảnh GIF. Hiện tại, bạn vẫn chỉ có thể chia sẻ video hoặc ảnh nhưng ứng dụng xã hội này đã bắt đầu sử dụng GIF làm phương tiện liên lạc. Facebook đã làm điều đó một thời gian trước và whatsapp cũng hỗ trợ họ Facebook Messenger.

Rõ ràng, GIF không tệ. Họ chỉ không phù hợp ở mọi nơi. Đối với một ứng dụng như Instagram, tập trung vào việc chia sẻ ảnh và những ảnh GIF quá đẹp có vẻ không phù hợp. Hiện tại, họ chỉ có thể ở trong DM, nhưng Instagram nó đã có các video được lặp lại và bạn có thể thêm GIF vào câu chuyện của mình, vì vậy sẽ không quá xa vời khi nghĩ rằng điều này cuối cùng có thể cho phép bạn chia sẻ GIF trên dòng thời gian của mình. Họ có thể gọi nó là Live Photos.

Những bài viết liên quan

Back to top button