thanh toán lên đến 5 lương gấp nhiều lần, Huawei HiSilicon công bố làn sóng tuyển dụng mới!


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: thanh toán lên đến 5 lương gấp nhiều lần, Huawei HiSilicon công bố làn sóng tuyển dụng mới!

HiSilicon đang tìm kiếm tài năng trẻ trên toàn thế giới, tuyển dụng tập trung vào các thạc sĩ và sinh viên tốt nghiệp xuất sắc trong lĩnh vực CNTT và các lĩnh vực liên quan đã tốt nghiệp sau tháng 1 năm 2017 hoặc sẽ tốt nghiệp trước tháng 12 năm 2021. Chương trình tuyển dụng mới nhằm tập hợp những bộ óc thông minh để phát triển và giải quyết các vấn đề các vấn đề trong các lĩnh vực như kiến ​​trúc phần mềm, công nghệ bán dẫn và chipset. Công ty sẵn sàng trả 5 nhân với mức lương mà nhà thầu kiếm được hoặc sẽ kiếm được khi mới tốt nghiệp.

HiSilicon là công ty Trung Quốc đứng sau việc sản xuất bộ vi xử lý Kirin của Huawei. Với vấn đề gần đây trong chuỗi sản xuất với việc cắt giảm nguồn cung của TSMC bởi chính phủ Hoa Kỳ, công ty đã và đang đầu tư vào các nhà cung cấp thay thế. Giờ đây, có vẻ như công ty đã quyết định tập trung vào việc phát triển hơn nữa các sản phẩm của mình với làn sóng tuyển dụng mới này đã được công bố bởi một hình ảnh do HiSilicon công bố.

Trong poster chính thức, công ty nói về những kỳ vọng với việc tuyển dụng.

“Chúng tôi đang tìm kiếm tài năng với một ‘ngôi sao đặc biệt’ để tỏa sáng. Chúng tôi đang tìm kiếm những người đủ dũng cảm để tạo ra thử thách trong thế giới mới, những người muốn đi sâu vào kiến ​​thức mới này. Những người này sẽ đối phó với những giới hạn của Moore’s Law, với Von Neumann Bottleneck và nhiều hơn nữa. Chúng tôi mong muốn các đồng nghiệp của mình khám phá những vấn đề tầm cỡ thế giới mà cuối cùng sẽ phát sinh. Những người này sẽ tìm ra cách thức và phương tiện trong kiến ​​trúc điện toán và họ sẽ cùng nhau mở rộng biên giới của nền văn minh và tiến bộ.”

Quá trình vẫn đang tiếp diễn và sẽ kéo dài thêm một năm nữa. Dưới đây là poster chính thức.

Ảnh lấy từ website Gizmochina

Nguồn: gizmochina, c114

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button