TeamViewer Pilot với thực tế tăng cường mang đến các chức năng mới như TAG và mũi tên


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: TeamViewer Pilot với thực tế tăng cường mang đến các chức năng mới như TAG và mũi tên

TeamViewer là một công ty của Đức chuyên về kết nối từ xa và đang giới thiệu các giải pháp của mình tại CES 2020 ở Las Vegas. Giải pháp mới nhất của nó được gọi là Thí điểm TeamViewerhứa hẹn sẽ nhanh chóng, an toàn và trực quan để ngay cả giáo dân trong máy tính có thể vận hành nền tảng một cách dễ dàng. Công nghệ hỗ trợ từ xa dựa trên sử dụng thực tế Augmented (CON ẾCH).

Tải xuống TeamViewer

Với việc bổ sung AR, TeamViewer Pilot mới cho phép mọi người giúp bạn bè và gia đình giải quyết các vấn đề hàng ngày liên quan đến máy tính, máy in và các thiết bị gia dụng khác bằng hỗ trợ từ xa. Đối với những người không quen thuộc, TeamViewer là phần mềm độc quyền để truy cập từ xa, chia sẻ màn hình, hội nghị trực tuyến và truyền tệp giữa các máy tính.

Phiên bản mới sẽ là Có sẵn để tải xuống dưới dạng ứng dụng di động TeamViewer Pilot, có sẵn trên Google Play hoặc App Store. Sau khi tải xuống máy tính hoặc máy tính bảng và smartphones, chỉ cần đợi nó xác thực và cấp quyền truy cập. Khi mật khẩu được xác minh, người dùng có thể kết nối với các thiết bị khác có khả năng video và giọng nói, đồng thời chia sẻ hình ảnh đối tượng mục tiêu từ camera của điện thoại thông minh thông qua truyền phát video theo thời gian thực.

Người dùng được kết nối trong cùng một phiên thậm chí sẽ có thể đóng băng luồng video và gắn thẻ hình ảnh được chụp bằng điểm đánh dấu 3Dlàm bản vẽ tự do và chú thích văn bản để làm nổi bật các chi tiết cụ thể.

TeamViewer cũng giải thích rằng các công ty có thể hưởng lợi từ TeamViewer Pilot để được hỗ trợ trực quan tương tác từ xa cho nhiều vấn đề về thiết bị, máy móc và cơ sở hạ tầng, giúp cải thiện năng suất và cho phép nhân viên địa phương thể hiện với các kỹ thuật viên từ xa. TeamViewer Pilot thậm chí còn cho phép người dùng nhận các dịch vụ hỗ trợ Thực tế tăng cường theo thời gian thực từ các chuyên gia từ xa trong các ngành dọc.

Phần mềm hoạt động với sự tích hợp với tai nghe RealWear Wearable và kính thông minh Vuzix và Epson.

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button