TCL Concept Phone sắp ra mắt với ‘Màn hình trượt ra

Theo báo cáo của CNET, công ty công nghệ TCL có thể sẽ làm kinh ngạc thị trường với một Điện thoại Khái niệm TCL độc đáo sớm. Nó có khả năng giới thiệu một điện thoại thông minh sẽ lưu trữ bảng điều khiển màn hình trượt ‘trượt ra. Ở đây với màn hình Slide out, ý tôi là thắp sáng chiếc lá của bàn ăn khi bạn muốn ngồi nhiều khách hơn.

Theo các kịch bản trước đó, TCL đã phát hành bất kỳ điện thoại thông minh nào cho thị trường phương tây dưới thương hiệu riêng của họ cho đến năm 2019. Nhưng thương hiệu này từ lâu đã được tham gia với tư cách là nhà sản xuất cho Alcatel và BlackBerry.

Ra mắt điện thoại TCL Concept

Công ty đã lên kế hoạch ra mắt điện thoại thông minh mới này trên Mobile World Congress. Nhưng thật không may, sự kiện này đã bị hủy bỏ do những lo ngại về sức khỏe ở Trung Quốc và trên toàn thế giới. Và bây giờ, chúng ta đang thấy một số hình ảnh của điện thoại TCL Concept mới và ngày ra mắt vẫn chưa được tiết lộ.

Editor's Choice: Xiaomi Fimi X8 SE Drone is now available for just $449.99

Các tính năng của TCL Concept Phone:

Khi nói đến việc phân tích những hình ảnh kết xuất đầu tiên của chiếc điện thoại độc đáo này, chúng trông thật bắt mắt ở prima facie. Bạn có thể dễ dàng coi nó như một sản phẩm giá cả phải chăng với thiết kế giống như máy tính bảng. Màn hình không thể gập trực tiếp vì nó có thể mở rộng một phần để tạo ra gần như một khu vực kép.

Điện thoại Concept TCL

Hơn nữa, màn hình thực tế che giấu khu vực có thể mở rộng của bảng điều khiển, trông giống như lưu trữ hai màn hình. Điều này cũng biến thiết bị dày hơn là tốt. Về các cạnh, TCL Concept Phone tạo ra các cạnh về mặt lý thuyết, và cũng có thể có vấn đề tại thời điểm đó. Bạn có thể nhìn rõ cạnh trong khi liếc nhìn vào mặt sau của điện thoại. Phần có thể thu vào của vỏ máy dường như được lắp ráp bằng nhựa, trong khi phần còn lại của khu vực có vẻ như sử dụng kính. Màn hình dường như cũng uốn cong ở các cạnh ở mặt trước.

Điện thoại gập TCL 2020

Màn hình trượt không chỉ là điểm thu hút duy nhất của thiết bị cầm tay mà còn áp dụng một số cấu hình khác cùng lúc. Bạn có thể thấy các camera kép ở mặt trước theo kiểu đục lỗ trong điện thoại TCL Concept. Cả hai được đặt trong một lỗ duy nhất, làm cho nó giống hệt với Samsung Galaxy S10 +Redmi K30. Mặt sau cũng khắc họa bốn camera theo thứ tự dọc. Tuy nhiên, vẫn chưa có gì chính thức từ công ty và chúng tôi sẽ phải chờ đến các bản cập nhật tiếp theo.

Tiếp theo: Đánh giá điện thoại thông minh Xiaomi Mi 10 5G

Những bài viết liên quan

Back to top button