Tải xuống Samsung Galaxy Hình nền S11 từ hình ảnh rò rỉ

Ngay sau khi ra mắt tuyệt đẹp Galaxy Note 10 và 10+, tin đồn bắt đầu về điện thoại thế hệ tiếp theo – Samsung Galaxy S11 và S11 Plus. Các điện thoại hàng đầu năm 2020 sắp tới của Samsung là những thiết bị được mong đợi nhất và cộng đồng Android đang háo hức chờ đợi điều tương tự. Bây giờ, chúng ta có hình ảnh đầu tiên làm cho tuyệt đẹp Galaxy S11. Dưới đây là những hình nền từ Samsung Galaxy S11 series render có sẵn để tải về ở độ phân giải cao.

Năm 2020 là năm của cuộc đua tốc độ làm mới màn hình cho smartphones. Các nhà sản xuất điện thoại Android đang mong chờ màn hình hoặc màn hình tốc độ làm mới cao hơn 60 Hz thông thường. Samsung Galaxy S11 sẽ có màn hình tốc độ làm mới 120 Hz (như đã thấy trong phần mới nhất Note 9 Một giao diện người dùng 2.0 beta). Bảng hiển thị tốc độ làm mới cao này sẽ giúp trải nghiệm người dùng mượt mà hơn bao giờ hết. Ngoài ra, để hỗ trợ màn hình tốc độ làm mới cao này, nhà sản xuất cũng sẽ bao gồm Qualcomm Snapdragon 865 SoC mới nhất và GPU thế hệ mới hơn như Adreno 650. Bộ xử lý Exynos thế hệ mới hơn cũng có thể đi đến các biến thể S11 toàn cầu cùng với GPU được đồn đại hợp tác với AMD. Các tin đồn khác cũng nghiêng về việc Samsung lắp pin lớn hơn hoặc pin công nghệ Graphene mới thay vì Li-ion thông thường.

Thế hệ thứ 11 của Samsung smartphones cũng sẽ có tính năng One UI mới nhất 2.0 firmware dựa trên Android 10. Chúng ta sẽ biết thêm về RAM và UFS 3.0 lưu trữ sau. Samsung S11 render hiện có sẵn. Nhờ vào Lỗ hổng91mobile,

Đây là Samsung Galaxy S11 ám:

Những bài viết liên quan

Back to top button